Vẻ đẹp quyến rũ của những loài hoa hồng lạ

Hoa hồng là loài hoa đẹp một cách quyến rũ. Với sự đa dạng về giống loài, màu sắc, hoa hồng đem đến vẻ đẹp với muôn vàn sắc thái. Bộ ảnh này xin giới thiệu đến các bạn những loài hoa hồng quý với vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

Hoa hồng Louise Odier

 Hoa hồng Louise Odier,các loại hoa hồng

Có màu sắc của viên kẹo hồng mời gọi người thưởng ngoạn, loài hoa Louise Odier quyến rũ bởi mùi hương thơm ngát. Cây có tầm vóc đa dạng và chịu được sự giá lạnh. Mùa xuân, người ta bó thành những bó nhỏ để tặng nhau.

Hoa hồng Cristata

Hoa hồng Cristata,các loại hoa hồng

Rất độc đáo và trông như hoa giả, Cristata được ưa chuộng bởi đài lá to như những đường riềm. Hoa này thường được gọi là "Mũ của Napoléon". Mùi thơm của chúng làm say sưa bất cứ ai đến gần.

Hoa hồng Hippolyte

Hoa hồng Hippolyte,các loại hoa hồng

Hippolyte là loài hồng dịu ngọt, không gai thường thấy trong các bụi cây. Vào tháng 5, tháng 6, những bông hoa nở to hết cỡ và có màu tím đậm. Ngược lại, ở những thời điểm khác, người ta lại thấy hoa có màu sáng hơn.

Hoa hồng Sharifa Asma (của David Austin)

 Hoa hồng Sharifa Asma (của David Austin),các loại hoa hồng

Giống hoa khá mới của Hoa hồng David Austin này sẽ nở liên tục từ tháng 6 đến cuối mùa thu. Và bạn sẽ có khoảng thời gian từ mùa đông tới mùa xuân năm sau để chăm bón, tỉa cành và tạo dáng cho cây. Sharifa Asma nở theo phong cách cổ điển và là sự lựa chọn lý tưởng để cắm trong phòng khách hoặc để kết thành những bó hoa ăn mừng trong những dịp đặc biệt

,các loại hoa hồng

Sharifa Asma với cánh hoa dày, xếp đều, màu sắc pha trộn giữa kem và hồng đào đã phá vỡ tất cả các quy tắc thường thấy của một bông hoa hồng. Một số bông hoa có độ pha màu không đều, làm nổi bật những cánh hoa bên ngoài, tạo ra hiệu ứng picotee nhẹ nhàng, đẹp mắt.

Hoa hồng Banksia Lutea

Hoa hồng Banksia Lutea,các loại hoa hồng

Banksia Lutea là giống hồng leo với những bông hoa nhỏ mọc thành chùm và màu vàng đặc trưng. Hoa hồng Banksia Lutea nở liên tục từ mùa xuân tới mùa thu, nở rộ nhất vào tháng 4 và tháng 5

Hoa hồng Yves Piaget

Hoa hồng Yves Piaget,các loại hoa hồng

Hoa hồng Yves Piaget nổi bật với độ nở lớn với những cánh hoa lượn sóng và hương thơm ngào ngạt. Có lẽ vì những đặc điểm này nên nhiều người thường nhầm lẫn Yves Piaget với hoa mẫu đơn.

,các loại hoa hồng

Yves Piaget là giống cây bụi, hơn nữa, lá cây màu xanh đậm, rất dày, có khả năng kháng sâu bệnh nên bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc, tỉa cành. Hãy trồng Yves Piaget ở sảnh lớn trước nhà và thưởng thức hương thơm của chúng!

Hoa hồng Alba Maxima

Hoa hồng Alba Maxima,các loại hoa hồng

Nếu bạn muốn khu vườn của nhà mình ngập tràn màu trắng tinh khôi thì hoa hồng Alba Maxima sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tưởng tượng cảm giác khoan khoái khi nhìn ra sân vườn ngập tràn hương sắc mỗi sáng thức dậy. Chắc chắn, bạn sẽ không hối hận khi chọn Alba Maxima!

,các loại hoa hồng

Hoa hồng Alba Maxima có màu trắng tinh khiết, cực kì dễ thích nghi, hoa nở đầu xuân và kết quả màu đỏ mọng vào cuối thu.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: các loại hoa hồng,