Rose Mary 3 năm trước

Với phụ nữ Ấn Độ, da đen là một nỗi ám ảnh kinh hoàng

Ấn Độ không chỉ là nước đông dân nhất thế giới mà còn là nước có nỗi ám ảnh kinh hoàng về làn da đen. Ở Ấn Độ nếu bạn sở hữu một làn da đen đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô cùng thảm hại.

Da đen là nỗi ám ảnh đối với phụ nữ Ấn Độ

Theo tờ BBC cho biết, da đen là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với phụ nữ Ấn Độ. Ở Ấn Độ phụ nữ vốn dĩ bị khinh bỉ và xem thường nếu sở hữu làn da đen. Tuy rằng màu da là do sắc tố melanin quyết định và hầu hết phụ nữ Ấn Độ đều sở hữu làn da đen bóng khỏe, mịn màng. Nhưng chính điều này đã trở thành nỗi lo sợ của tất cả phụ nữ ấn độ, kể cả những em gái gần đến tuổi vị thành niên. Trẻ em gái ở Ấn Độ được bà và mẹ giáo dục rất kỹ về các hệ lụy mà làn da đen mang đến. Chính điều này đã thúc đẩy những cô gái Ấn Độ tìm đến các hãng mĩ phẩm trắng da hoặc dùng phương pháp tiêm kích trắng để có thể "thay đổi vận mệnh" của mình. Một cô gái Ấn Độ sau khi sử dụng dòng kem dưỡng da đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cuộc sống, tình yêu và công việc cũng đã tốt đẹp hơn.

Dịch vụ làm đẹp rất phát triển ở Ấn Độ

Theo một nghiên cứu cho thấy nam giới Ấn Độ dễ bị thu hút và quyến rũ bởi những cô nàng da trắng hơn là da đen. Chính vì vậy mà bất chấp mọi nguy hiểm có thể xảy ra phụ nữ Ấn Độ vẫn tìm mọi cách để sở hữu cho mình một làn da trắng. Tuy rằng giá thành khá cao cho một lọ kem dưỡng trắng nhưng thống kê cho thấy các cửa hàng tại Ấn luôn đứng đầu về doanh số bán các mặt hàng trắng da.

Một gia đình hạnh phúc của ấn độ

Một bí quyết giữ lửa tối ưu cho các gia đình tại Ấn ngoài các yếu tố cần thiết ra thì làn da là nhân tố quyết định đến khả năng ngoại tình của nam giới nước này.

Chính vì vậy mà việc tân trang nhan sắc đặc biệt là làn da là nhu cầu không thể thiếu của các bà nội trợ. Chính từ đây các dịch vụ làm đẹp mở ra với quy mô ngày càng nhiều và hoạt động thường xuyên hết công suất ngay cả những ngày lễ cuối tuần.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...