thaotran 2 năm trước

Xem bói kẽ hở bàn tay biết được trời cho ai giàu sang ai nghèo mạt suốt đời

Theo quan điểm của nhân tướng học, kẽ hở bàn tay tiết lộ rất nhiều điều về khả năng chi tiêu, mức độ hào phóng từ đó rút ra độ giàu có của bạn hiện tại và tương lai.

Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa lớn

 Bạn là người thích tự do, không muốn bị người khác trói buộc. Bạn suy nghĩ sâu sắc, cẩn thận, chăm chỉ và cố gắng trong công việc. Trong tương lai, bạn sẽ nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn hẹp. Điều quan trọng là bạn phải chọn duy nhất một nghề, không nên làm nhiều nghề cùng một lúc. Nếu làm như vậy, khoảng 40 tuổi, bạn sẽ có cả tiền tài lẫn danh tiếng.

Khe giữa ngón giữa và ngón áp út lớn

 Người có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe hở thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào. Bạn rất thích hợp đi làm xa nhà, càng xa càng tốt. Thế nhưng bạn chú ý làm việc có kế hoạch cụ thể để tránh được rủi ro.

Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn

 Bạn khá bướng bỉnh, bảo thủ, không thích bị người khác “lên lớp, dạy đời”, dù là người thân hay bạn bè. Bên cạnh đó, bạn không thích bị ràng buộc và ghét làm việc với những người cấp trên mà bạn cho rằng họ kém tài hơn mình. Vì vậy, bạn khá hay mắc sai lầm trong công việc. Bạn cần sửa tính bảo thủ, thấu hiểu suy nghĩ của con người, nếu không bạn chỉ kiếm được những khoản tiền nhỏ thôi.

Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào

Bạn là người vô cùng hướng nội, luôn suy nghĩ cho người khác. Bạn không giỏi ăn nói hay biểu hiện cảm xúc. Nhưng họ lại đảm đang, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà.Về tài vận, sau tuổi trung niên, bạn sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người, nhưng chưa tới mức giàu sang, phát đạt.

Tất cả ngón tay đều có kẽ hở lớn

 Bạn là người rất phóng khoáng, kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền cũng không kém. Kẽ hở càng lớn càng chứng tỏ bạn là người dễ dãi trong việc tiêu tiền.  Nếu ai dù đã ép sát 4 ngón tay vào nhau mà vẫn còn khe hở rộng thì đó sẽ là người “lạm chi”, tức là bạn chi tiền nhiều hơn kiếm tiền, mất cân đối giữa đầu ra và đầu vào. Bạn bỏ tiền ra chủ yếu để mua những món đồ cho người thân chứ ít khi dành tiền cho bản thân mình. Bạn thích hợp làm kinh doanh hơn làm công chức nhà nước.

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn