Giru Dobi 1 năm trước

Xếp hạng các chiến binh thủy quái trong Aquaman: Đế vương Atlantis

Cùng khám phá bảng xếp hạng các chiến binh thủy quái trong bộ phim Aquaman đang làm mưa làm gió ở các rạp phim. Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên các yếu tố gây sửng sốt và độ hữu ích của các sinh vật.

Karathen

Karathen là quái vật khổng lồ và khủng khiếp nhất trong Aquaman. Nó vĩ đại đến mức nếu chỉ gọi là "kraken" thì đúng là sỉ nhục sức mạnh và kích cỡ của nó. Được lồng tiếng bởi Julie Andrews, thế nên ngoài việc là một con quái vật dung nham khổng lồ, Karathen (với giọng Anh sắc sảo) còn khiến bạn phải nghĩ lại về tất cả những quyết định trong cuộc đời bạn. Thật đó, tất cả luôn, bạn đã nghĩ cái quái gì thế nhỉ?

Karathen có thể giẫm lên bạn, nhấn chìm bạn, ăn tươi nuốt sống bạn và còn sỉ vả vào đời sống cá nhân đầy thiếu sót của bạn. Còn gì kinh khiếp hơn một con quái vật vừa hùng mạnh vừa mồm mép chứ?!

Theo syfy.com | Bản dịch của OhayTV vui lòng credit khi đăng tải lại

Tylosaurus

Tylosaurus đã chết cùng với những con mosasaur (thương long) sau sự kiện tuyệt chủng K-T cách đây 65 triệu năm. Trừ một con còn lượn lờ dưới vực sâu của Atlantis, tất nhiên rồi. Vua Orm đã cưỡi một con Tylosaurus trong trận chiến, rõ ràng là kiểu này đáng sợ hơn NHIỀU so với cưỡi một con cá mập lớn. Vừa là kẻ sống sót (sau sự kiện tuyệt chủng) vừa được một vị vua hung ác tin dùng, Tylosaurus rõ ràng bá hơn hẳn những con thủy quái vừa kể trên rồi.

Quái Vật Trench

Công bằng mà nói, lũ quái vật Trench không hẳn là các chiến binh thủy quái cho lắm bởi chúng là loài tiến hóa (hay thoái hóa?) từ người Atlantis thành một chủng quái vật người-cá. Chúng rất thiện chiến và trông giống người họ hàng đáng sợ của chàng người cá trong The Shape of Water (Người đẹp và Thủy quái).

Rồng Biển

Các chiến binh thuộc Vương Quốc Xebel cưỡi những con cá rồng biển (kỳ thật là phiên bản cơ bắp hơn của cá ngựa). Đây chắc chắn là trung đoàn kỵ binh ngầu nhất dưới biển sâu, với những con rồng biển đầy màu sắc, màu nhiệm và có bộ hàm kinh khiếp.

Cá Voi Sát Thủ

Những con cá mập đều sở hữu các bộ áo giáp, nhưng cá voi sát thủ vốn là những kẻ giết người cực kỳ thông minh trong đời thực nên bọn chúng chẳng cần trang bị giáp sắt hay laser trong Aquaman. Cá voi sát thủ chỉ đơn giản lao vào cuộc chiến và là vật cưỡi yêu thích của Mera. Dễ hiểu thôi. Bản thân cô ả cũng vô cùng mạnh mẽ và không cần bất kỳ 'đồ chơi' nào để bá hơn cả.

Cá Mập

Bạn nghĩ các nàng ninja lead là dữ dội lắm rồi? Thử làm quen với một nàng cưỡi cá mập của Atlantis xem. Người Atlantis cưỡi những con cá mập khổng lồ được trang bị mũ giáp đầy đủ cùng dây cương lao vào vòng chiến. Chúng có thể không lớn bằng những con megalodon, nhưng chắc chắn chúng là những con cá mập hung tợn nhất biển sâu, chưa kể còn có súng laser trang bị trên đầu nữa.

Tôm Hùm

Những chú chiến binh tôm hùm đến từ The Brine, một trong bảy vương quốc của Atlantis. Chúng trông khá là hay ho đấy, thế nhưng thẳng thắn mà nói thì chúng đánh nhau chẳng giỏi gì cả. Thế nên chúng ta mới bắt đầu với chúng ở vị trí thấp nhất bảng xếp hạng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn