Xôn xao cô giáo mặc váy "sexy" trên bục giảng

Vẫn chưa có văn bản cụ thể nào việc cấm nữ giáo viên sử dụng váy ngắn đứng trên bục giảng, nhưng với môi trường tiểu học thì quả thực cũng không nên.

,giao vien,khieu goi,hoc sinh

Thời gian qua, chuyện trang phục của giáo viên khi đứng trên bục giảng cũng đã được mang ra để mổ xẻ, bàn luận khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ quy định, chế tài nào được đưa ra về việc nữ giáo viên phải mặc theo mẫu chuẩn như nào.Tất cả vẫn phụ thuộc vào quy chế của từng trường, từng vùng miền và góc nhìn của mỗi cá nhân mà cho rằng đó là nên hay không nên.

Nhưng chắc hẳn, đối với một môi trường ở cấp tiểu học, việc ăn mặc kín đáo, nhẹ nhàng, mặc váy qua đầu gối âu cũng là điều nên làm.

,giao vien,khieu goi,hoc sinh

 Bởi vậy mà hình ảnh của nữ giáo viên diện juyp ngắn đứng bục giảng ở một lớp tiểu học đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã được nêu ra về việc nên hay không nên mặc đồ ngắn đứng trên bục giảng. Có ý kiến cho rằng trang phục làm tôn lên vẻ đẹp của người giáo viên, chỉ cần không quá hở hang... vẫn có thể sử dụng bình thường.

,giao vien,khieu goi,hoc sinh

Đồng thời, cũng có không ít ý kiến phản đối và cho rằng mặc trang phục ngắn cùng với đường xẻ sâu như vậy là phản cảm so với một môi trường ở cấp độ tiểu học.

Đến thời điểm hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn chưa tới hồi kết nhưng rõ ràng, lớp học là nơi cần phải giữ gìn sự tôn nghiêm nhất định giữa thầy và trò.

  • Bài liên quan: giao vien, khieu goi, hoc sinh,