CORN NONA 2 năm trước

Yêu đơn phương!

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đau đớn nhất! Thứ tình cảm chỉ đến từ một phía, không lời hồi âm từ người mình thầm thương trộm nhớ. Mặc dù biết đau lòng nhưng sao thứ tình cảm đó không dừng lại được.

Rung động từ nụ cười "tỏa nắng"

Nhìn nụ cười ấy khiến con tim tôi xao xuyến. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của bạn cũng làm trái tim nhỏ bé của tôi rung động. Mỗi ngày đi học, lúc nào tôi cũng lén lút nhìn bạn. Ngay bản thân tôi cũng không nhận ra thứ tình cảm này là gì?. Nhiều khi chỉ muốn đi lướt qua nhau một cách nhẹ nhàng, không cần nói chuyện với nhau mà chỉ mong nhìn thấy bạn vậy thôi!. Nhiều khi muốn bắt chuyện với bạn nhưng bản thân lại không đủ dũng khí.

Mỗi lần nhìn thấy bạn cười, mặc dù không cười với mình nhưng cũng đủ làm con tim tôi xao xuyến. Hôm nay, ngồi đối diện bạn trong một tiết học, tôi chỉ muốn nhìn bạn. Nhiều khi cảm xúc này xuất hiện quá nhiều lần khiến tôi cảm thấy thật sự rất mệt mỏi và muốn tất cả dừng lại.

Không thuộc về mình

Bạn đã có người yêu! Đây cũng chính là lý do tôi nên dừng tình cảm của mình lại. Bởi vì tôi biết rằng, người bị tổn thương nhiều nhất chính là bản thân mình. Có lần, bạn đã dẫn người yêu lên trường chơi và tôi đã bắt gặp nụ cười rạng rỡ đó! Tôi chưa bao giờ thấy bạn cười “tươi như hoa” như vậy! Lúc đó, con tim tôi vỡ ra từng mảnh. Chỉ biết trách rằng sao không cho tôi gặp bạn sớm hơn, chợt trong đầu tôi xuất hiện câu nói “tiếc rằng mình gặp đúng người nhưng sai thời điểm”.

Không biết đến bao giờ sẽ lại có một người làm con tim tôi rung động như bạn đã từng làm. Không biết phải chờ đến khi nào nhưng tôi tin rằng người đó sẽ đến mà người đó chắc không phải là bạn. Trong trái tim tôi vẫn sẽ có một ngăn dành cho bạn.

>>Xem thêm: Ấm áp những câu nói ý nghĩa về tình bạn

Cảm ơn và hẹn gặp lại

Cám ơn bạn vì bạn đã đến! Mặc dù chúng ta không có duyên phận nhưng đối với tôi đây sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên. Nhưng đối với bạn chắc tôi chỉ là một cơn gió đi thoáng qua, không một chút vấn vương. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được tình cảm của tôi. Đó chính là thứ tình cảm đau đớn nhất nhưng cũng lãng mạn nhất!

Chào bạn nhé! Người đã cướp lấy trái tim tôi. Chào nhé nụ cười ấy! Hãy cất chúng vào một chiếc hộp và chôn chúng vào quá khứ. Nhưng cũng mong sẽ gặp lại bạn ở một ngày nào đó không xa khi trái tim tôi không còn quá đau nhé! 

Chào nhé! Người tôi từng thích!

Yêu đơn phương - Thứ tình cảm chỉ đến từ một phía luôn khiến trái tim tan nát. Hãy yêu hết mình để sau này không phải hối hận cùng nhé!

CORN NONA

Xem thêm những bài viết của mình TẠI ĐÂY

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...