Kiếm tiền với bài viết của bạn trên Ohay TV

Đăng 8 năm trước / Cập nhật 4 năm trước

Ohay TV là một trang cộng đồng hoạt động từ năm 2014, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích, thú vị đến với mọi người.  

Tự hào là website đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chia sẻ lợi nhuận cùng tác giả. 6 năm hoạt động ổn định với gần 500 cộng tác viên là thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để chứng minh cho định hướng phát triển của website là đúng đắn. Chúng tôi muốn tiếp tục việc chia sẻ doanh thu quảng cáo cùng với những tác giả đóng góp nhiều bài viết có giá trị. 

Nếu bạn là một người đam mê tìm tòi những điều mới lạ và chia sẻ kiến thức của mình đến với mọi người, bạn có thể yêu cầu mở quyền kiếm tiền cho tài khoản của mình.

Yêu cầu để tài khoản được mở chức năng kiếm tiền:

 • Tác giả có khả năng diễn đạt bằng ngôn từ tốt, trình bày mạch lạc, dễ hiểu.
 • Có nhiều bài viết nội dung tốt, hữu ích cho mọi người.

Quyền lợi:

Bạn nhận được 100% doanh thu đến từ quảng cáo Google Adsense trên bài viết và trên trang cá nhân của bạn.

Google Adsense là mạng quảng cáo lớn, uy tín và phổ biến nhất thế giới hiện nay, sở hữu bởi Google. Các Youtuber cũng kiếm tiền với quảng cáo Google Adsense. Bạn có thể thấy quảng cáo của Google Adsense trên hầu hết các trang báo điện tử và các blog ở Việt Nam như: Vnexpress, tuổi trẻ, dân trí, Zing News...

8 lý do bạn nên chọn Ohay TV mà không phải một trang khác

 1. Thường các trang tuyển CTV, các trang báo sẽ trả tiền cho bạn theo bài viết hoặc nhuận bút hàng tháng. Và số tiền này gần như đều đến từ quảng cáo. Ohay TV công khai với bạn số tiền quảng cáo đến từ bài viết, trang cá nhân của bạn và toàn bộ số tiền này là của bạn.
 2. Nếu viết bài CTV cho các báo khác bạn bán bài viết đó, doanh thu là cố định. Với Ohay TV, khi bài viết của bạn còn có người xem bạn còn nhận được tiền. Và do đó chúng cứ thế tăng mặc dù bạn chẳng cần phải làm gì. Đây chính là một cách tạo ra doanh thu thụ động.
 3. Khi bạn tham gia Ohay TV, ngoài độc giả của bạn, còn có độc giả của nhiều cộng tác viên khác, giúp bài viết đến được với nhiều người hơn
 4. Bạn được luyện tập khả năng viết lách và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình
 5. Ohay TV được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp bài viết của bạn dễ đạt được thứ hạng cao trên Google Search, Bing...
 6. Bạn được chia sẻ những kinh nghiệm viết bài từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội dung cho các nhãn hàng trên Digital.
 7. Ohay TV hướng đến việc mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, hướng đến việc nâng cao dân trí của người Việt.
 8. Và cuối cùng: Với những kinh nghiệm viết lách bạn học được tại Ohay TV, bạn có thể tự tin về kỹ năng của mình khi xin việc ở bất cứ nơi nào. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn có một profile với những bài viết chất lượng, được nhiều người đánh giá cao. Ohay TV chính là sân chơi để bạn thử sức mình.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể viết theo chủ đề nào?

=> Bạn có thể theo dõi các bài viết trên Ohay TV để biết thêm. Đơn giản chỉ là những điều thú vị và bạn tin rằng nó có ích cho mọi người. Thế mạnh của Ohay TV là phong cách sống, khám phá, công nghệ tương lai, mẹo vặt, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp

2. Làm thế nào để tôi biết số tiền mình kiếm được là bao nhiêu?

=> Sau khi bạn trở thành Cộng Tác Viên của website, tài khoản của bạn sẽ có thêm một chức năng để thống kê doanh thu và các bài viết hướng dẫn nâng cao kỹ năng viết bài.

3. Tôi có thể nhận được tiền khi nào?

=> Ohay TV sẽ tiến hành chuyển khoản cho CTV trong khoảng ngày 25-30 hàng tháng, khi có yêu cầu chuyển khoản của CTV, với điều kiện số dư của CTV trên 500.000 VND

4. Tôi có thể nhận tiền qua đâu?

=> Ohay TV chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng của bạn. 

Lưu ý: Bạn không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể trở thành cộng tác viên. Tuy nhiên khi gửi yêu cầu thanh toán, bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mượn tài khoản của người thân khi chưa tự mở được tài khoản.

5. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

=> Việc kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng người xem bài viết của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm phần này bằng cách tìm hiểu về cách trả tiền của Google Adsense trên Google Search.

6. Làm thế nào để yêu cầu mở quyền kiếm tiền cho tài khoản của tôi?

 • Đăng nhập tài khoản của bạn
 • Click vào ảnh cá nhân để mở thanh công cụ và sau đó bấm vào "Cài Đặt"
 • Tại đây bạn bấm vào tab Kiếm tiền để yêu cầu mở tính năng.
 • Sau khi bạn gửi yêu cầu, Ohay sẽ xem xét và phản hồi cho bạn ngay tại tab Kiếm Tiền