Trở thành cộng tác viên của Ohay TV

Đăng 4 năm trước

Ohay TV là trang cộng đồng chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống đến với mọi người.

Mục tiêu của Ohay TV là xây dựng một cộng đồng, ở đó các thành viên chia sẻ những kiến thức hữu ích họ biết với tất cả mọi người. Và chính những chia sẻ này mang lại lợi nhuận để họ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác

Ohay TV đi vào hoạt động từ năm 2014, chúng tôi tự hào là website đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chia sẻ lợi nhuận cùng tác giả. 4 năm hoạt động ổn định với gần 500 cộng tác viên là thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không phải ngắn để chứng minh cho định hướng phát triển của website là đúng đắn. Hiện nay Ohay TV đang cần tuyển những cộng tác viên tiên phong để tiếp tục phát triển cộng đồng. Cụ thể:

Yêu cầu:

 • Cộng Tác Viên có khả năng diễn đạt tốt, không nhất thiết phải giỏi ngoại ngữ, nhưng phải biết cách truyền tải ý từ bài viết gốc sang tiếng Việt một cách mạch lạc, dễ hiểu, có logic.
 • Khuyến khích tự viết bài hoặc dịch lại các bài viết của nước ngoài
 • Không sao chép các bài viết, hình ảnh, video được bảo vệ bản quyền
 • Ghi nguồn bài rõ ràng nếu bài viết được tác giả cho phép sao chép

(Lưu ý: với những bài viết được sao chép lại, Ohay TV chỉ duyệt những bài thực sự hữu ích)

Quyền lợi:

Bạn nhận được 100% doanh thu đến từ quảng cáo Google Adsense trên bài viết và trên trang cá nhân của bạn.

Nếu bạn chưa biết về Google Adsense bạn có thể xem tại đây

10 lý do bạn nên chọn Ohay TV mà không phải một trang khác

 1. Tất cả các trang tuyển CTV, các trang báo sẽ chỉ chi trả tiền cho bạn theo bài viết hoặc nhuận bút hàng tháng. Và số tiền này gần như đều đến từ quảng cáo. Ohay TV công khai với bạn số tiền quảng cáo đến từ bài viết, trang cá nhân của bạn và toàn bộ số tiền này là của bạn.
 2. Nếu viết bài CTV cho các báo khác bạn bán bài viết đó, doanh thu là cố định. Với Ohay TV, khi bài viết của bạn còn có người xem bạn còn nhận được tiền. Và do đó chúng cứ thế tăng mặc dù bạn chẳng cần phải làm gì. Đây chính là một cách tạo ra doanh thu thụ động.
 3. Khi bạn tham gia Ohay TV, ngoài độc giả của bạn, còn có độc giả của nhiều cộng tác viên khác, giúp bài viết đến được với nhiều người hơn
 4. Bạn được luyện tập khả năng viết lách và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình
 5. Bạn được gắn nút follow Google+, Facebook lên bài viết của bạn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với bạn hơn.
 6. BQT Ohay TV hiểu tường tận về Marketing Online, chúng tôi sẽ tối ưu giúp bài viết của bạn dễ dàng nằm trên top Google Search khi có người tìm kiếm các chủ đề liên quan
 7. Bạn được chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp phát triển kỹ năng viết nội dung từ những người có kinh nghiệm trong ngành.
 8. Ohay TV có hệ thống Fanpage vệ tinh trên nhiều mạng xã hội: Facebook, Google Plus, Zing Me, Zalo... giúp bài viết của bạn đến với nhiều độc giả hơn.
 9. Có thể về chủ đề Ohay TV tương tự một vài website khác trong nước, tuy nhiên BQT Ohay TV thành lập website vì đam mê, không phải vì lợi nhuận. Chúng tôi cam kết, hướng đến những lợi ích lâu dài để phát triển cộng đồng.
 10. Và cuối cùng: Với những kinh nghiệm viết lách bạn học được tại Ohay TV, bạn có thể tự tin về kỹ năng của mình khi xin việc ở bất cứ nơi nào. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn có một profile với những bài viết chất lượng, được nhiều người đánh giá cao. Ohay TV chính là sân chơi để bạn thử sức mình.

1 lý do để bạn không nên chọn Ohay TV - Bạn hy vọng ngay lập tức kiếm được một khoản tiền kha khá

Doanh thu trên Ohay TV đến từ quảng cáo trên bài viết của bạn, do đó thời gian đầu khi số lượng bài viết của bạn còn ít, bạn sẽ kiếm được khá ít tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng nghiên cứu về kiếm tiền online bạn sẽ thấy rằng không có xuất phát điểm nào giúp bạn có ngay 1 số lượng tiền lớn cả. Nó sẽ là một quá trình cần sự kiên nhẫn và duy trì đều đặn, có nghiên cứu. 

Tại sao bạn lại chọn Ohay TV mà không tự viết trên trang của mình?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong các dự án phát triển blog ở Việt Nam, chúng tôi hiểu khó khăn của những người yêu viết lách, các blogger tiếng Việt là gì: số lượng độc giả ít và doanh thu không đủ để bù đắp vào các dịch vụ cơ bản như: tên miền, hosting... để duy trì hoạt động của blog. Vì thế, chúng tôi tạo ra Ohay TV, một sân chơi dành cho những người yêu thích viết lách, chia sẻ kiến thức, kết hợp mọi người thành một cộng đồng, cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.

Quảng cáo và doanh thu:

Ohay TV hiện đang là Publisher của Google Adsense - mạng quảng cáo lớn, uy tín và phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể thấy quảng cáo của Google Adsense trên hầu hết các trang báo điện tử và các blog ở Việt Nam như: Vnexpress, tuổi trẻ, dân trí, Zing News...

Bạn được thống kê doanh thu khi trở thành CTV và sẽ được thanh toán khi số dư tài khoản của bạn trên 500.000 VND

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

Mọi chi tiết liên hệ:

 • Email: info@ohay.tv

Các câu hỏi thường gặp:

1. Tôi có thể viết theo chủ đề nào?

=> Bạn có thể theo dõi các bài viết trên Ohay TV để biết thêm. Đơn giản chỉ là những điều thú vị và bạn tin rằng nó có ích cho mọi người. Thế mạnh của Ohay TV là phong cách sống, khám phá, công nghệ tương lai, mẹo vặt, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp

2. Làm thế nào để tôi biết số tiền mình kiếm được là bao nhiêu?

=> Sau khi bạn trở thành Cộng Tác Viên của website, tài khoản của bạn sẽ có thêm một chức năng để thống kê doanh thu và các bài viết hướng dẫn nâng cao kỹ năng viết bài.

3. Tôi có thể nhận được tiền khi nào?

=> Ohay TV sẽ tiến hành chuyển khoản cho CTV trong khoảng ngày 25-30 hàng tháng, khi có yêu cầu chuyển khoản của CTV, với điều kiện số dư của CTV trên 500.000 VND

4. Tôi có thể nhận tiền qua đâu?

=> Ohay TV chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng của bạn. 

Lưu ý: Bạn không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể trở thành cộng tác viên. Tuy nhiên khi gửi yêu cầu thanh toán, bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mượn tài khoản của người thân khi chưa tự mở được tài khoản.

5. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

=> Việc kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng người xem bài viết của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm phần này bằng cách tìm hiểu về cách trả tiền của Google Adsense trên Google Search.

6. Tất cả các quảng cáo Google Adsense trên bài viết và trang cá nhân đều là quảng cáo của tôi?

=> Đúng vậy

7. Ohay TV còn tuyển CTV nữa không?

=> Ohay vẫn đang tuyển

8. Tôi cần làm gì tiếp theo để trở thành CTV của Ohay TV ?

Xem tại: http://www.ohay.tv/page/cach-tro-thanh-ctv-cua-ohay-tv

Lưu ý: Tất cả các email sẽ được xử lý và trả lời trong vòng một tuần (7 ngày). Trước khi đưa ra thắc mắc, các bạn vui lòng xem kỹ những câu hỏi thường gặp bên trên và trang hướng dẫn các bước để trở thành Cộng Tác Viên chính thức của Ohay.

Các câu hỏi/bình luận không liên quan, hoặc đã có câu trả lời sẽ bị xóa.