Quil 1 năm trước

12 Cung Hoàng Đạo và câu nói từ Soái ca trong Ngôn tình

'Em nói hai ta không chung đường. Không sao cả, tôi sẵn sàng vì em thay đổi cả lộ trình.'

Bạch Dương

"Anh yêu em bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh"- Bạc Cận Ngôn- Hãy nhắm mắt khi anh đến. 

Văn án:Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"... Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào." ("Trung khuyển" tức chú chó trung thành) 

Lúc ghen tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt."  

Lúc làm tình, anh nói: "Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt." 

Lúc cầu hôn, anh nói: "Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: "Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh." 

 Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên. Tình yêu của Bạch Dương rất lãng mạn nhưng cũng không kém phần bá đạo nhỉ? ^^

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Kim Ngưu

"Còn 7 năm nay anh đã bao lần đếm 999. Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến 1000"- Hà Dĩ Thâm- Bên nhau trọn đời. 

 Dĩ Thâm đã đợi 7 năm – cách duy nhất mà anh có thể làm. Khoảng cách hàng ngàn kilomet đó anh không đi qua được mà anh lại vượt qua cả triệu kilomet của nỗi nhớ thương. 

Anh lặng lẽ chờ cô, chờ cho đến khi Mặc Sênh sẵn sàng quay về, dù không biết là khi nào. Còn Mặc Sênh đã yêu Dĩ Thâm bằng cả trái tim tuổi trẻ say đắm, bằng cả những tháng năm vô vọng nơi đất Mỹ. Một Triệu Mặc Sênh ngây thơ trong trẻo, bím tóc đuôi sam, mắt tròn trong veo cùng một tình yêu trong sáng không vị kỉ ấy mới đẹp biết bao. 

Câu chuyện tình yêu mà Cố Mạn viết nên cũng giống như một bức tranh đầy nắng ấm sau cơn mưa. Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh, họ đã từng yêu nhau, cũng đã từng chia xa. Họ đã từng một thời cuồng say và rồi lạnh nhạt xa cách. Nhưng cuối cùng, họ vẫn trở về bên nhau, trân trọng từng cơ hội có nhau trong đời. 

Chúc cho tình yêu của Ngưu Ngưu sẽ được bền chặt như vậy cho dù có sóng to gió lớn cỡ nào. Và ở nơi ấy, vẫn luôn có một người đứng lặng lẽ để chờ Ngưu Ngưu xòa vào vòng tay của họ đấy!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Song Tử

"Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên"- Tiêu Nại- Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

VĂN ÁN 

Tình yêu luôn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, cho dù là ở đâu, cho dù là vào thời gian nào. Đó là một quy luật đã tồn tại từ muôn đời nay. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có sự tỏa sáng. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… với biết bao cung bậc cảm xúc của con tim. 

Tình yêu sẽ có lúc phải trải qua rất nhiều sóng gió. Nhưng sau những sóng gió ấy tình yêu sẽ ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn. 

Song Tử cũng nhớ nhé! Sau mỗi lần bất động quan điểm trong tình yêu, hai bạn hãy ngồi xuống và nói chuyện cùng nhau để có thể giải quyết một cách hiệu quả nhất. Và chuyện tình của hai bạn rồi cũng sẽ đẹp như mơ trong các truyện ngôn tình thôi. ^^

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cự Giải

"Mặc kệ tương lai thế nào, chỉ cần tôi ở đó, tôi sẽ đỡ em."- Khuất Vân- Chàng giảng viên cầm thú của tôi. 

Một người đẹp trai, khí chất ngời ngời nhưng lại vờ như chèn ép cô học trò bé bỏng. Và rồi cô ấy sẽ nhận ra mục đích tại sao anh lại làm như vậy thôi.  

Đó là một chuyện tình dễ thương và không kém phần nhí nhảnh. Mặt khác cũng cho thấy anh chàng soái ca này cực kỳ "bá đạo", có thể tìm mọi cách và làm nhiều thứ vì người mình yêu.Chúc cho tình yêu của Cự Giải cũng luôn tươi vui và hạnh phúc nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sư Tử

"Em nói hai ta không chung đường. Không sao cả, tôi sẵn sàng vì em thay đổi cả lộ trình."- Loius Thương Nghêu-  Dụ tình. 

"Nếu em thấy ngại vì khiến tôi phải thay đổi lộ trình thì đi cùng tôi, thấy thế nào?""Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang." 

Vậy đấy, tình yêu của Sư Tử thật đẹp nhưng cũng không kém phần "bá đạo". Sư Tử biết khi nào nên kiên quyết và khi nào nên yếu mềm. Hãy cứ đẹp và bá đạo như thế nhé! Tình yêu của bạn sẽ thú vị lắm đấy!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xử Nữ

"Nếu anh ly hôn, chúng mày nhớ mang giấu hết vũ khí trong cơ quan đi nhé!"- Từ Vi Vũ- All in love. 

Vi Vũ nằm ườn trên ghế xem TV thì có đồng nghiệp gọi đến, anh lười biếng ấn loa ngoài, đặt điện thoại lên bàn. TV vẫn còn bật, giọng nữ vang lên: "Anh đừng đi, em sai rồi, anh đừng đi" 

Người kia nhỏ giọng hỏi: "Anh cãi nhau với vợ à?" 

Vi Vũ: "Không." 

Người kia: "Ôi may quá! Đang định bảo nếu anh cãi nhau với vợ thì mai khỏi cần đến công ty, kẻo lại giận ca chém thớt, đe doạ tính mạng mọi người!"  

Tôi ngồi cạnh, im lặng.Lát sau mới hỏi Vi Vũ: "Anh hay xả giận ở cơ quan à?" 

"Đâu" Anh bào chữa, "Anh chỉ bảo mỗi câu là: "Một ngày nào đó, nếu anh ly hôn, chúng mày nhớ giấu hết vũ khí trong công ty đi nhé." 

Xử Nữ dễ thương dịu dàng, gặp hẳn soái ca "bá đạo" nhất nhì trong Ngôn Tình. Hẳn là Xử Nữ sẽ có một tình yêu tràn ngập sự rộn ràng và tươi vui đây!!

Xử nữ (23/8 - 22/9)

Thiên Bình

"Chỉ cần vẫn là size 70c, còn lại mọi thứ khác anh đều có thể chấp nhận."- Diệp Chính Thần- Động phòng hoa chúc sát vách. 

Thời gian sẽ trôi đi, em và anh cũng sẽ thay đổi. Nhưng chỉ cần tình yêu của cả hai không thay đổi, tất cả vẫn có thể trở về như thuở ban đầu.Tình yêu của Thiên Bình cũng như vậy! Bạn đã gặp đúng người của đời mình rồi đấy! Chúc bạn hạnh phúc nhé!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thần Nông

"Nếu để tôi biết em rơi nước mắt vì người đàn ông khác, tôi sẽ cho em biết thế nào là đau khổ thực sự!"- Nam Dạ Tước- Ám Dục. 

Một người vô cùng quan tâm đến cảm giác của Thần Nông, nhưng đâu đó trong người vẫn toát lên phần tham vọng sở hữu. Dù là trong tình yêu, nhưng chúng ta vẫn cần một chút tự do, tự do để có thể đến bất kỳ nơi đâu và làm mọi điều mình muốn, miễn là bản thân cảm nhận được hạnh phúc, thế là đủ!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nhân Mã

"Hôm nay đẹp trời, không bằng em gả cho anh đi."- Cố Thần- Hãy chờ em đánh răng xong nhé! 

Một cô nàng nhanh nhẹn, giảo hoạt, hiếu thắng, không bao giờ chịu nói tiếng yêu trước người kia. 

Một anh chàng bá đạo, luôn muốn nắm giữ thế chủ động trong mọi tình huống kể cả trong chuyện sự nghiệp hay yêu đương.  

Vậy nên cho dù anh có yêu đến đâu anh cũng không chịu cầu hôn trước. Tình yêu giữa họ giống như một cuộc “chiến tranh ngầm” mà ở đó hai con tim vẫn hướng về nhau. 

Chính vì vậy, lời cầu hôn kia nói ra nhẹ tựa mây hồng nhưng nó cũng ẩn chứa bao nhiêu tâm tư trong đó. Mặc dù cầu hôn trước nhưng vẫn chiếm được ưu thế. Chẳng qua là do trời đẹp, chứ trời không đẹp thì anh còn phải suy tính lại. Đúng không nhỉ? =)) 

Trong tình yêu, người ta nói ai yêu nhiều hơn thì người đó sẽ khổ hơn. Nhưng... đừng nghĩ vậy Nhân Mã nhé, vì tình yêu, nào có so đo tính toán! Hãy cứ yêu và yêu hết mình thôi!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ma Kết

"Em gả cho anh, quản lý túi tiền của anh, giám sát thân thể anh, thúc giục anh kiếm tiền nuôi gia đình chúng ta được không em?"- Doãn Tắc- Này chớ làm loạn. 

Được chứ! Lời tỏ tình dễ thương như thế thì ai mà không bằng lòng nhỉ?  

Tình yêu của Ma Kết cực kỳ thú vị đấy! Bạn luôn biết điều hòa cảm xúc để có thể mang niềm vui đến cho mình. Không những thế, bạn lại may mắn gặp được soái ca "nhây" không tưởng, càng làm cho cuộc sống của bạn phần nào trở nên náo nhiệt hơn.Chúc Ma Kết nhà ta hạnh phúc nhé! :">

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình

"Trong cuộc sống từ xưa đến nay của tôi, việc mất mặt nhất chính là bị cô gái 18 tuổi cưỡng ép."- Hàn Trạc Thần- Ngủ cùng sói. 

Một cảm xúc chân thật, bên cạnh đó là tình cảm lãng mạn gắn với loài hoa bỉ ngạn rực rỡ. Mặc dù sẽ có những lúc ngạc nhiên và hụt hẫng. Nhưng cuối cùng Bảo Bình sẽ có một cái kết "happy" và không kém phần thú vị nhé!  

Tình yêu luôn là một chuỗi đầy sự bất ngờ... Đúng không nào? :">

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư

"Đàn ông tốt không được để người phụ nữ của mình đấu tranh với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá phăng cô ta."- Ngụy Sở- Vợ ơi chào em. 

Anh hỏi một cách khó hiểu: Anh có nhà, có xe, có tài, có mạo, có chỗ nào không tốt? 

Cô trả lời: Những ưu điểm này của đàn ông đều hấp dẫn kẻ thứ ba, có chỗ nào tốt? 

Đầu tiên, anh xấu hổ, sau đó nghĩ lại rồi nói: Anh còn có thể một lòng một dạ, biết dọn dẹp nhà cửa, biết nấu ăn, biết lái xe, biết trải giường chiếu, em muốn ra ngoài, anh hộ tống 

Cô nghe vậy, thương xót nói: Vậy em đành cố mà không chê bai anh. 

Chuyện tình của Song Ngư cũng đẹp như thế! Sau khi trải qua đủ sóng gió, bạn có thể hạnh phúc dài lâu bởi chính người đàn ông của bạn. "Đàn ông tốt không được để người phụ nữ của mình đấu tranh với kẻ thứ ba, mà phải tự giác đá phăng cô ta." Soái ca này rất dứt khoát đúng không?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cung Hoàng Đạo của bạn là?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...