Vi Bảo Ngọc 2 năm trước

Bạn đại diện cho nhân vật phản diện nào trong Disney?

Mỗi người đều có mặt tối trong mình, hãy cùng khám phá xem mặt tối của bạn đại diện cho nhân vật phản diện nào nhé!

Ursula

 Hình dáng mập mạp, xấu xí của Ursula trong Nàng tiên cá luôn là một nhân vật phản diện không hề được lòng mọi người. Nhưng hãy để ý thật kĩ, Ursula là một nhân vật luôn biết được ý nghĩa thực sự của việc "yêu quý chính bản thân mình" đấy. 

Những kẻ chắn đường mình

Trí tuệ

Tình yêu

Nhân vật gây cười cho các bạn bằng khiếu hài hước

Hồng

Hoàng tử John trong phim "Robin Hood"

Hoàng tử John không phải là nhân vật phản diện tạo hiệu quả nhất trong phim hoạt hình Disney, nhưng anh khiến các khán giả nhỏ tuổi được giải trí nhiều nhất vì sự lố bịch. John chính xác là kiểu một thằng nhóc vắt mũi chưa sạch lại được trao quyền điều hành cả một vương quốc.Dù xét trên phương diện một vị hoàng đế tương lai, hoàng tử John khó có thể bao biện cho mình, nhưng ông ta lại khiến khán giả thích thú với những hành động lố bịch và ngớ ngẩn của mình.

Cuộc sống tẻ nhạt

Tham vọng

Cái tôi

Người vô hình trong lớp

Xanh lá cây

Hades trong "Hercules"

Thần chết Hades có một công việc tệ hại nhất trong lịch sử, nhưng ông luôn giữ được óc hài hước. Mọi thứ ông nói đều có vẻ rất mỉa mai, châm biếm. Thêm một lý do để Hades khá "sành điệu" là mái tóc được làm từ lửa. Đây chính là kiểu tóc hay ho nhất ở thế giới bên kia.

Thuộc hạ vô dụng

Lanh lợi

Thành công và nổi tiếng

Tài năng tỏa sáng trong giờ thể dục

Đỏ

Phù thủy Jafar trong "Aladdin"

Jafar cũng là nhân vật phản diện có mái tóc và cái mũ nhìn đáng sợ nhưng vẫn hay ho. Ông ta cưỡi trên một con lạc đà, mê hoặc mọi người với con rắn vàng và biết chính xác mình muốn gì. Phù thủy Jafar còn có mắt thẩm mỹ khá tốt, ông ta làm mọi thứ để chiếm được công chúa Jasmine. Thêm vào đó, nếu được chọn một điều ước dành cho vị thần đèn mà không thể ước người chết sống lại hay ước có thêm nhiều điều ước khác, tất nhiên người ta sẽ chọn trở thành kẻ mạnh nhất thế giới chính là điều phù thủy Jafar đã làm.

Bản thân mình mắc lỗi một cách ngớ ngẩn

Quyến rũ

Niềm vui

Lớp trưởng lãnh đạo cả lớp

Vàng Ánh Kim

Phù thủy Maleficent trong "Sleeping Beauty"

Maleficent có lẽ là nhân vật đáng sợ nhất trong các phim Disney, bà ta còn là người ác nhất, có sức mạnh để điều khiển một con rồng thở ra lửa, thậm chí bà ta còn đội một cái mũ làm từ sừng quỷ. Tuy vậy, nguyên nhân khiến Maleficent có những hành động độc ác là do bà không được mời tới dự bữa tiệc đầy tháng của công chúa. Maleficent là minh chứng cho việc sự thiếu tôn trọng hoặc thiếu chu đáo với người khác có thể dẫn tới hậu quả như thế nào.

Nhiệt huyết

Đen

Syndrome trong "The Incredibles"

Thực ra, Syndrome chỉ là một đứa trẻ, một người anh hùng nhí có trái tim tan vỡ và giấc mơ bị hủy hoại. Vì thế, những việc cậu làm là trở thành một kẻ siêu ác độc nhờ trí thông minh.Syndrome đã hạ gục nhiều anh hùng khác và có thái độ thù địch với những kẻ siêu phàm. Thêm vào đó, dù cậu có vật lộn đánh đấm thế nào, mái tóc trông vẫn mượt mà, óng ả. Nếu không trở thành một kẻ xấu xa nhưng thành công rực rỡ, Syndrome có thể trở thành người mẫu tóc.

Điều gì sau đây dễ khiến bạn tức giận nhất?

Từ ngữ nào miêu tả bạn chính xác nhất?

Điều gì có giá trị lớn nhất đối với bạn?

Thời đi học, bạn thường là học sinh như thế nào?

Màu sắc ưa thích của bạn?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...