Huyền Iris 9 tháng trước

Bạn là người con gái như thế nào?

Mỗi một bức hình bạn chọn chính là phản ánh con người bạn. Đừng ngại nhìn vào chính mình! Mỗi một phụ nữ sinh ra là hoa tươi ngọc đẹp, đừng để hoa tàn ngọc nát chỉ vì suy nghĩ!

Vui tươi - Tràn trề năng lượng.

Cuộc sống với bạn ngày nào cũng là ngày vui. Bạn luôn nhìn đời với con mắt hạnh phúc yêu thương. Niềm vui to hay nhỏ chỉ cách nhau một tí ở cách suy nghĩ, cho nên bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

1

U sầu - Đa cảm.

Bạn ôm nhiều nỗi tương tư trong lòng, vướng bận lo âu và giàu lòng trắc ẩn. Mặc dù bạn luôn ý thức được phải sống vui vẻ lên nhưng sâu thẳm bên trong con người bạn, nỗi buồn đã ngấm máu.

2

Trầm lặng - Mạnh mẽ.

Bạn thích yên tĩnh, một cuộc sống mọi thứ bình lặng trôi. Bạn không thích ồn ào, náo nhiệt. Bởi vì bạn đã quá quen với im lặng, nó đã thành thói quen thân thuộc của bạn. Và đương nhiên bạn rất can đảm, mạnh mẽ. Trong mọi trường hợp, bạn đều có thể dễ dàng vượt qua bởi sức mạnh tiềm tàng của bạn. 

3

Nhiệt huyết - Tự do - Khát khao - Đam mệ.

Bạn là người yêu chuộng tự do, yêu chuộng hòa bình. Bạn luôn tự do trong suy nghĩ, cách sống và bạn luôn vươn tới vũ trụ tự do mãnh liệt. Bạn có ước muốn, bạn có mục tiêu hướng đến, bạn sẽ làm được bởi bạn là người luôn khao khát và đam mê cháy bỏng. Giấc mơ là hiện thực nằm trong tay bạn.

4

Ung dung - Nhàn nhã.

Thay vì nói tích cực là " ung dung - nhàn nhã" thì " lười biếng" là từ thể hiện cá tính bạn. Nhưng lười cũng có cái hay của nó. Lười là động lực cho sự rút ngắn, nhanh gọn và sáng tạo nhất. Hãy tự tin với đức tính tự tại sang chảnh này của bạn nhé! Và cần thêm vào đó là điềm đạm, bình tĩnh tư duy để luôn duy trì được tự tin với " lười".

5

Chịu khó - Cố gắng.

Bạn nghĩ rằng mọi thứ đạt được tất cả nhờ vào ý chí nghị lực kiên cường. Bạn luôn tin vào bản thân mình có thể làm được. Không có điều gì có thể khuất phục bạn. Nếu có thất bại thì với bạn chỉ là khởi đầu, không phải kết thúc. Kết thúc với bạn chỉ có thể là thành công.

6

Mong manh - Yếu đuối.

Bạn có một trái tim suy nghĩ nhạy cảm, bạn luôn yêu thương và mong được yêu thương bất kỳ. Cảm giác chỉ cần chạm nhẹ vào bạn là mọi thứ sẽ tan biến...

7

Thuần túy - Thanh khiết - Dịu dàng - Nhẹ nhàng.

Bạn là cô nàng yêu màu tím, yêu mộng mơ, thích lãng mạn nhưng vẫn rất thông minh và thực tế. Bạn đơn giản hết mức có thể. Bạn cũng thích cuộc sống đơn giản như vậy. Nó khiến bạn thoải mái và cũng khiến cho người khác cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi gần bạn. 

8

Thanh tao - Thanh cao - Thanh lịch - Hòa nhã.

Bạn là người nhã nhặn, lịch sự, ít thấy khiếm khuyết ở bạn vì bạn được giáo dục và tự ý thức nền nếp bản thân rất tốt. Bạn có thái độ và cư xử với mọi người trang hòa, lịch thiệp thượng lưu giới quý tộc.

9

Cá tính - Mạnh mẽ - Độc lập.

Bạn thích một cuộc sống tự chủ, độc lập. Bạn thích làm những gì mình muốn. Bạn tự quyết tất cả cho cuộc đời bạn và bạn không bao giờ hối hận về điều đó. 

10

Nội tâm - Tinh tế - Cô đơn.

Bạn sống khép kín tuy nhiên bạn rất tinh tế, sâu sắc trong cách nhìn và suy nghĩ. Bạn chỉ là chưa khai phá được mình để đứng lên hành động. Bạn cần bóc lớp vỏ ngụy trang ốc sên của bạn để hoàn thiện con người mình.

11

Thông minh - Lanh lợi - Năng động.

Bạn khá xuất sắc bởi bạn có lợi thế nhạy bén về trình độ nhận thức. Bạn không bao giờ là kém cỏi với thời cuộc, bạn có thể vượt xa thời đại với phong cách sống của bạn.

12

Huyền bí - Cuốn hút - Độc đáo - Quyến rũ.

Bạn có chút mị dị lôi cuốn người khác phải để ý, họ bị hút vào lúc nào không hay, nhưng không may thay họ chẳng hiểu được gì về bạn. Bạn là một ẩn số hấp dẫn.

13

Bạn thích bức hình nào nhất dưới đây?

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn