tt.thuylinh
2 năm trước

Bói Tarot: Cách tăng vận may trong cuộc sống của bạn

Chọn ngẫu nhiên một lá bài dưới đây! Bấm vào hình để xem đáp án!

The High Priestess - Nữ Tư Tế

Bốc được lá bài này cho thấy hiện bạn đang gặp suôn sẻ trong lĩnh vực quen thuộc hoặc tình hình tài chính an toàn với mức chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên, với năng lực tiềm ẩn, sự sáng tạo và ham muốn kiếm tiền, bạn cho rằng như vậy là chưa đủ, nhưng vẫn loay hoay tìm kiếm sự bứt phá. Bạn không ngừng nghĩ ra những cái mới, nhưng lại ngại khởi đầu mới và chưa dám chi tiền để đầu tư vào lĩnh vực bạn không hề quen thuộc.

Đã đến lúc bạn nên bắt tay vào vài dự án lớn hơn, mới hơn vì như vậy vận đỏ sẽ đến. Chắc chắn bằng sự kiên trì, thông minh, bạn sẽ gặt hái được thành quả thay vì thất bại, chỉ lấy được bài học kinh nghiệm.

The Moon - Mặt trăng

Bạn thường bắt tay với những đối tác quen thuộc vì cả hai đã xây dựng được lòng tin vững chắc ở nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ duy trì ở mức độ vài mối quan hệ như vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ hiếm có vận đỏ, hoặc nguồn tiền lớn bất ngờ từ trên trời rơi xuống. 

Hãy mạnh dạn làm phép thử với vài đối tượng mới. Bạn có thể chấp nhận phần thắng theo tỷ lệ 50/50, nhưng thực tế trong tương lai cho thấy bạn sẽ thắng và trở nên giàu có hơn, đối tác vẫn thịnh vượng.

The Emperor - Hoàng đế

Bạn kiếm tiền khá dễ dàng vì gia đình đã tạo nền tảng, bản thân bạn rất năng động để dám nghĩ dám làm những món hàng độc lạ. Tuy nhiên, vận may tài chính hay tiền đồ của cải của bạn vẫn chưa vững chắc. Có thể do may mắn muốn thử thách bạn thêm một quãng thời gian nữa nếu như bạn vẫn tiếp tục tiêu xài theo chế độ.

Điều cốt yếu chính là cách bạn sử dụng tiền, mồ hôi công sức bỏ ra, một cách phung phí. Nếu tỉnh ngộ và có suy nghĩ khác về việc tiêu tiền, bạn sẽ sớm bắt gặp vận đỏ.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. 

2. Tự hỏi thầm bản thân "Cách tăng vận may trong cuộc sống". 

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

(theo zenquiz)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn