Bức tranh này tiết lộ bạn là người tốt hay xấu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn ra phần nào nói lên cách nhìn cuộc sống và tính cách bạn. Trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết mình tốt/xấu đến đâu.

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức hình này?

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức hình này?

Bức tranh này tiết lộ bạn là người tốt hay xấu

 1. Bạn chọn: Nhìn thấy mặt người

  Nếu nhìn thấy mặt người, bạn có 80% tốt, 20% xấu.

  Bạn là một người ấm áp và chu đáo. Bạn thích tham dự các buổi tụ họp, quen biết những người mới và bạn có suy nghĩ tốt đẹp. Sự chừng mực, vui vẻ tạo nên sự quyến rũ cho bạn. Bạn không bao giờ dám vượt quá giới hạn cho phép. Bạn luôn có thể làm cho mọi người cười. Mọi người đều cảm thấy thoải mái ở bên bạn. 

  Tuy nhiên, có những lúc sự ích kỷ trong bản thân nổi dậy và bạn có làm những việc và nói những câu quá đáng. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy hối hận ngay.

 2. Bạn chọn: Nhìn thấy con thuyền

  Đa số trong con người bạn là xấu.

  Dĩ nhiên, bạn không thực sự xấu hoàn toàn hay lúc nào cũng xấu. Nhưng sự thẳng thắn mọi nơi, mọi lúc có thể biến bạn thành người xấu mà bạn không biết. 

  Sự tự tin, thẳng thắn có thể trở thành con dao hai lưỡi. Chỉ cần bạn chắc chắn không đánh mất bình tĩnh vì những chuyện phù phiếm, bạn sẽ có suy nghĩ tích cực, bao dung hơn và được nhiều người yêu thương hơn.

 3. Bạn chọn: Nhìn thấy biển cả

  Bạn là người tốt 100%.

  Bạn có bản tính hiền lành và không bao giờ có thể từ chối khi ai nhờ vả, xin xỏ điều gì. Bạn luôn luôn phấn đấu sống vì công lý và hòa bình. Bạn đang sống theo kiểu đặt người khác lên trước bản thân. 

   Khi ai có việc cần, bạn là người đầu tiên giơ cánh tay ra, đôi khi sẽ hy sinh lợi ích cá nhân để giúp người khác. Những người quen biết đều cảm nhận bạn tốt đẹp như vậy. Họ yêu thương bạn, nghĩ về bạn là thấy cuộc đời tươi đẹp. 

  Hãy giữ lối sống này, chỉ cần lưu ý có một số người đang lợi dụng lòng tốt của bạn.