Bức tranh tối giản hé lộ những điều thú vị về bạn

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh tối giản sẽ cho mọi người thấy thêm nhiều điều về bạn.

Bạn thấy hình nào ?

Bạn thấy hình nào ?

Bức tranh tối giản hé lộ những điều thú vị về bạn

 1. Bạn chọn: Giá đỡ nến

  Bạn là người đàn ông/phụ nữ có ý chí bằng thép, rất mạch lạc trong tư tưởng, có chính kiến rõ ràng và can đảm theo đuổi mục tiêu riêng của bản thân. Nếu sống trong thời xa xưa, bạn có thể trở thành anh hùng dân tộc hoặc nhà lãnh tụ vĩ đại cũng nên. Tuy nhiên, cũng vì cương quyết và mạnh mẽ, bạn có phần bảo thủ và độc đoán, thích ra lệnh và áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nếu ai đó không nghe theo ý mình, bạn sẽ cảm thấy đôi chút tức giận và phẫn nộ. Hơn nữa, bạn cũng rất thích được người khác tôn sùng, tán dương, dễ bị những lời tâng bốc, xu ninh làm cho mờ mắt. Nên cẩn thận với những kẻ miệng lưỡi ngọt ngào, hay nịnh nọt mình.

 2. Bạn chọn: Khuôn mặt người phụ nữ

  Bạn có cá tính ngọt ngào, dễ đi vào lòng người, luôn cởi mở, tươi cười và rất thân thiện, rộng rãi với những người xung quanh. Bạn cũng là người dễ thỏa hiệp, không thích đấu đá căng thẳng với ai cả. Trong những cuộc tranh luận, nếu đối phương có ý chống đối, bạn sẽ không tỏ ra tức giận, thay vào đó, bạn sẽ cố gắng làm dịu tình hình bằng thái độ hòa hoãn, nhẹ nhàng, đàm phán với đối phương một cách kiên nhẫn và hòa bình bằng lời lẽ hợp tình hợp lý.

 3. Bạn chọn: Khuôn mặt người đàn ông

  Khôn ngoan, có trách nhiệm, nhanh nhạy và không phải dạng vừa - đó chính là con người thật của bạn. Bạn là típ người "đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy". Bạn không thích gây chuyện với ai, nhưng nếu có kẻ dám chơi xấu mình, bạn chắc chắn sẽ không để yên đâu. Là con người sáng tạo và khá dị biệt, bạn luôn biết cách làm việc theo phong cách riêng của mình và nảy ra những sáng kiến độc đáo. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không được chủ động trong việc thể hiện tài năng của mình trước đám đông, hay chờ người khác tiếp cận mình thay vì chạy tới làm quen trước.

 4. Bạn chọn: Ngọn lửa

  Bạn là kiểu người chu đáo, cầu toàn và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hầu hết những ai từng làm việc hoặc hợp tác với bạn đều rất an tâm khi có một cộng sự đắc lực và cẩn trọng như bạn. Nhờ óc quan sát tài tình và tính cẩn thận, bạn hiếm khi mắc sai sót trong công việc và luôn là nhân viên cần mẫn, được cấp trên đánh giá cao. Bạn cũng rất biết thông cảm và suy nghĩ cho những người xung quanh, luôn đặt mình vào vị trí của người khác để phân tích tình cảnh và suy xét. Nhìn chung, bạn nhận được sự nể trọng, tin tưởng từ những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng là mẫu người yêu lý tưởng đối với người khác giới.

 • Bài liên quan: Trắc nghiệm tính cách,