Nấm 2 năm trước

Cách chọn trang phục tiết lộ mức độ tự tin của bạn

Bạn có phải là một người tự tin? Thường ngày, trong công việc và cuộc sống bạn tự tin đến mức nào? Bạn có tin chúng tôi có thể cho bạn biết đáp án chính xác không?

Bộ đồ A

Chỉ số tự tin của bạn là 95. Bạn là một người có ý chí kiên cường, bất cứ khi nào cũng tỏa ra một sức hút đặc biệt, không bao giờ vì ngoại hình mà ảnh hưởng đến chỉ số tự tin. Bất cứ khi nào, bạn cũng thể hiện được ưu điểm của bản thân, cho người ta cảm giác bạn là kẻ mạnh.

Bộ đồ A

Bộ đồ B

Chỉ số tự tin của bạn là 100, bạn có tình cảm phong phú tinh tế, là một người tràn đầy tự tin, thậm chí còn có chút tự luyến. Thích được người khác khen ngợi, nhưng lại sợ mình có vẻ kiêu ngạo tự mãn, vậy nên bình thường bạn rất khiêm tốn.

Bộ đồ B

Bộ đồ C

Chỉ số tự tin 60, bạn là một người bình tĩnh, là người biết cân bằng cảm xúc, vẻ ngoài trông bạn rất lý trí thông minh, nhưng trên thực tế bạn không tự tin cho lắm. Bởi thường ngày bạn ít nói, nhưng luôn khiến những người quanh bạn thấy bất ngờ, và để lại ấn tượng sâu sắc trong họ.

Bộ đồ C

Bộ đồ D

Chỉ số tự tin 50. Bề ngoài trông bạn có vẻ thích giao tiếp xã hội và yêu thích cuộc sống sôi động, nhưng trên thực tế không có mấy người bạn thực sự thân thiết. Về chuyện tự tin, ngay chính bản thân bạn cũng không rõ, hầu hết thời gian đều hành động theo cảm giác 

Bộ đồ D

Dựa vào cảm giác, hãy chọn bộ trang phục mà bạn thích nhất.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...