Nguyễn Minh Ngọc Hà 2 năm trước

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn?

Nếu bạn đã từng yêu, bạn sẽ hiểu cảm giác tuyệt vời khi cùng người yêu tay trong tay. Có thể bạn không chú ý đến nó, nhưng cử chỉ nhỏ này lại nói lên rất nhiều về mối quan hệ của bạn và giai đoạn tình yêu mà hai người đang trải qua.

Lòng bàn tay úp vào nhau

Nếu bạn nắm tay theo cách này, điều đó có nghĩa là sự kết hợp giữa hai bạn dựa trên tình yêu chứ không phải tình dục. Nó cũng tiết lộ người nào đặt lòng bàn tay hướng xuống bên dưới có tính cách mạnh mẽ hơn, thường nắm thế chủ động ​​và quyết đoán hơn.

Lòng bàn tay úp vào nhau

Các ngón tay đan vào nhau

Các ngón tay đan vào nhau tượng trưng cho tình cảm nồng nàn và sự liên kết chặt chẽ giữa hai người với điều kiện là cả hai bạn đan chặt tay nhau. Ngược lại, nếu một trong hai nới lỏng ngón tay đan thì đó không phải là một dấu hiệu tốt.

Các ngón tay đan vào nhau

Móc một ngón tay vào nhau

Cách nắm tay này cho thấy bạn và người ấy đều ưu tiên sự độc lập, các bạn biết cách tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Nó cũng có thể chỉ ra tình cảm của các bạn đang trải qua thời điểm khó khăn, khi một trong hai cảm thấy mình cần quay lại mối quan hệ bạn bè.

Móc một ngón tay vào nhau

Nắm tay "củng cố"

Cách nắm tay này thường có nghĩa là tình cảm giữa hai bạn đang trở nên nghiêm túc. Nhưng nó cũng có thể là một dấu hiệu tiêu cực, rằng bạn đang muốn chiếm hữu đối phương một cách điên cuồng.

Nắm tay "củng cố"

Khoác tay nhau

Đây là cách nắm tay mà các cặp đôi thường sử dụng khi tham dự các sự kiện xã hội. Nhưng nếu một cặp đôi nắm tay nhau như thế mỗi ngày, nghĩa là người phụ nữ đang tìm kiếm sự bảo vệ từ người yêu hoặc đang có chút cảm giác không an toàn trong mối quan hệ của cả hai.

Khoác tay nhau

Nắm các ngón tay và kéo nhẹ về phía mình

Điều này có thể chỉ ra một cặp đôi đang không đồng thuận. Người nào kéo tay thì người đó đang cố gắng khiến đối phương quyết định nhanh hơn bình thường. Nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy một trong hai bạn đang chán ngấy với những thói quen trong mối quan hệ của mình.

Nắm các ngón tay và kéo nhẹ về phía mình

Không nắm tay

Nếu người ấy tránh nắm tay bạn, đó có thể là dấu hiệu đối phương không còn/chưa thực sự thích bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ ra sự nhút nhát hoặc mong muốn được giữ bí mật tình yêu của cả hai trước đám đông. Vì vậy, bạn đừng vội đưa ra phán đoán mà hãy quan sát những dấu hiệu khác trong mối quan hệ của hai người.

Không nắm tay

Bạn nắm tay theo cách nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn