tt.thuylinh
2 năm trước

Cám dỗ nào khiến bản thân bạn không thể kháng cự

Bạn chú trọng điều gì nhất trong cuộc sống? Nó sẽ hé lộ bạn dễ bị mê hoặc bởi điều gì nhất.

Lựa chọn A:

Bạn khó cưỡng lại được những mê hoặc liên quan đến gia đình. Nếu có ai đó hứa hẹn với bạn về hôn nhân và một gia đình ổn định, bạn sẽ không ngại ngần đồng ý lấy họ, dù bản thân không biết mình có thực sự yêu đối phương hay không. Nếu một người đối tốt với bố mẹ bạn, bạn cũng sẽ khó có thể cưỡng lại được, bởi gia đình luôn chiếm vị trí số một trong lòng bạn.

A

Lựa chọn B:

Bạn gần như không có sức kháng cự với quyền lực, tới mức sẵn sàng vì quyền lực mà hy sinh tình yêu, hôn nhân và gia đình. Nói cách khác, bạn sẵn sàng vì sự nghiệp mà từ bỏ tất cả.

B

Lựa chọn C:

Bạn chú trọng tới hiện thực và vật chất, biết cái gì có thể mang lại cảm giác an toàn cho bản thân, rất rõ mình cần gì, như thế nào... Bạn có thể kiên định cự tuyệt một người yêu bạn, nhưng không thể cự tuyệt một người không yêu bạn nhưng lại cho bạn sự giàu có về vật chất.

C

Lựa chọn D:

Bạn không thể kháng cự lại sở thích chinh phục các đối tượng khác giới. Nếu xuất hiện đối tượng đúng gu sở thích của bạn, bạn sẽ tìm mọi cách để chinh phục bằng được, dù có phải cho đi rất nhiều chăng nữa. Vấn đề cần lưu ý là khi kiểm soát người khác, bản thân bạn đồng thời cũng sẽ bất giác bị chiếm đoạt - bạn dễ vì đối phương mà từ bỏ danh lợi bản thân, gia đình của mình.

D

***Quy tắc bói bài*** 

 1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây. 

 2. Tự hỏi thầm bản thân "Cám dỗ nào khiến mình không thể kháng cự". 

 3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

(Theo Inka)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn