Đoán tính cách qua loại đồ uống bạn thích.

Thói quen dùng những đồ uống bạn thích cũng phần nào thể hiện được tính cách, sở thích của bạn.

Chọn loại đồ uống bạn thích.

Đoán tính cách qua loại đồ uống bạn thích.

 1. Bạn chọn: Cà phê

  Bạn là típ người cổ điển bạn luôn biết cố gắng trong cuộc sống và hạn chế mắc sai lầm. Bạn thích một cuộc sống không bó buộc. Nhìn chung bạn là một người có cá tính và rất sâu sắc.Có nhiều người muốn tâm sự cùng bạn vì bạn giữ bí mật rất tốt và biết cách lắng nghe.

 2. Bạn chọn: Trà

  Bạn là người hơi nhút nhát, khá trầm tính và hơi khó gần. Không muốn gây phiền phức và là một người chân thành, biết cách hòa hợp trong cuộc sống. Đối với những người quan trọng thì bạn không tính toán thiệt hơn. Suy nghĩ kỹ khi sử dụng đến tiền. Nhưng ngoài ra bạn là mẫu người bao dung và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm người khác.

 3. Bạn chọn: Nước hoa quả

  Bạn là mẫu người ngọt ngào, dễ mến và yêu cuộc sống. Luôn sẵn sàng khám phá những nơi mà bạn đặt chân đến, những điều mới mẻ và thích nổi bật trong đám đông.

 4. Bạn chọn: Cocktail

  Bạn là người sở hữu tính cách thời thượng và đầy sự táo bạo. Biết cách chấp nhận rủi ro, cố gắng để chứng minh bản thân của mình với những người xung quanh nhằm xây dựng được lòng tin và mục đích rõ ràng trong mắt họ. Ngoài ra, bạn còn là người thích đi đây đi đó để khám phá những điều mới lạ.

 5. Bạn chọn: Bia

  Bạn là mẫu người biết cách sử dụng đồng tiền và làm ra tiền hiệu quả. Đôi khi bạn cũng sẽ vung tay quá trán với những chuyến du lịch hay vui chơi và số tiền bạn chi cũng không hề nhỏ chút nào. Ngoài ra, bạn cũng là mẫu người có năng khiếu trong thuyết phục người xung quanh và thích hợp với vị trí lãnh đạo.

 6. Bạn chọn: Rượu vang

  Nếu là tín đồ của loại rượu vang thì bạn là típ người mê du lịch, những cuộc vui và biết trân trọng cuộc sống. Ngoài ra bạn còn là mẫu người đầy tài năng và không kém phần cá tính.

 7. Bạn chọn: Sữa

  Bạn là người có tính cách dịu dàng, dễ gần và thân thiện với mọi người ở xung quanh mình. Cẩn thận và chu đáo trong mọi công việc, kể cả với mọi người. Ngoài ra, bạn là một người năng động, thích tham gia những hoạt động tập thể. 

 8. Bạn chọn: Nước khoáng

  Bạn là một người dễ tính, dễ thích nghi với hoàn cảnh sống. Không có quá nhiều tham vọng, hòa đồng với mọi người và khá chặt chẽ về vấn đề sức khỏe.