Đoán tính cách và bản chất tiềm ẩn của bạn thông qua những lá bài Ma Sói

Bạn có phải là fan cuồng của trò chơi Ma Sói? Ma sói là trò chơi tập thể thu hút một lượng đông người chơi – đặc biệt là giới trẻ. Không đơn giản chỉ là một trò chơi, mà qua đó ta còn có thể hiểu được bản chất và tính cách của mỗi người. Mời bạn đọc Ohay TV cùng tham gia!

Hãy chọn ngẫu nhiên 1 trong 5 lá bài Ma Sói dưới đây, điều đó sẽ nói lên vận mệnh và tính cách tiềm ẩn của bạn.

Hãy chọn ngẫu nhiên 1 trong 5 lá bài Ma Sói dưới đây, điều đó sẽ nói lên vận mệnh và tính cách tiềm ẩn của bạn.

Đoán tính cách và bản chất tiềm ẩn của bạn thông qua những lá bài Ma Sói

 1. Bạn chọn: Lá bài 1

  Khôn khéo, ranh mãnh chính là ưu điểm của bạn, bạn biết cách đánh lạc hướng sự chú ý của người khác bằng khả năng "chém gió" và "diễn như không diễn" của mình. 

  Trong đám đông, bạn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý vì luôn biết cách phát huy ưu điểm và tài lẻ của mình trước công chúng.

 2. Bạn chọn: Lá bài 2

  Hiền lành, thật thà là bản chất vốn có của bạn. Bạn lương thiện và không bao giờ làm hại người khác để trục lợi cho bản thân. Tuy nhiên, trong một tập thể, bạn đóng vai trò khá mờ nhạt và thường bị người khác lợi dụng vì quá tốt tính và ngây thơ. Hãy tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ để tránh bị lừa bạn nhé!

 3. Bạn chọn: Lá bài 3

  Cẩn thận, chín chắn, đầy trách nhiệm chính là con người bạn. Bạn luôn cố gắng đối xử tử tế và công bằng với mọi người, không bao giờ có ý định lợi dụng người khác để trục lợi cho bản thân. Bạn xứng đáng trở thành thủ lĩnh trong mọi nhóm hội nhờ tính cách điềm đạm, sâu sắc và biết hy sinh vì mọi người.

 4. Bạn chọn: Lá bài 4

  Bạn là người yêu đời, vui tươi, lãng mạn và bay bổng. Bạn thích sống cuộc sống phiêu du tự tại, không thích bon chen, xía mũi vào chuyện của người khác,... 

  Vốn đơn giản và không màng đến thế sự nên bạn không thích phải gánh quá nhiều trách nhiệm. Bạn thích hoạt động đơn lẻ, độc lập hơn là ở trong một tập thể.

 5. Bạn chọn: Lá bài 5

  Bạn có con mắt tinh tường và khả năng suy luận, phán đoán siêu việt, dễ dàng nhìn thấu bản chất của người khác chỉ qua vài lần tiếp xúc. Bạn khôn khéo và cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình. 

  Nhìn bề ngoài, bạn rất khiêm tốn và vô hại, nhưng thực chất bạn nguy hiểm và thông minh hơn tưởng tượng rất nhiều. Nếu ở trong một tập thể, bạn sẽ là "quân sư quạt mo" được mọi người tôn trọng và nể phục.