mirumirumirumo
1 năm trước

Giống chó bạn yêu thích nói lên điều gì về con người bạn?

Giống chó bạn yêu quý có thể tiết lộ một vài điều thú vị về bản thân bạn đấy. Tuy chỉ mang tính giải trí nhưng bạn hãy dành ra vài giây làm quiz để xem chúng có khớp với tính cách bạn tự nhận thấy không nhé!

Dachshund

Những kí ức yêu thích của bạn xoay quanh đồ ăn. Tâm trạng bạn được điều chỉnh bởi thức ăn và việc theo đuổi đam mê về ẩm thực. Một cuộc tụ tập nhóm của bạn sẽ không trọn vẹn khi thiếu mất thứ gì đó để nhai chóp chép, và bạn không hề xấu hổ về nó. Một ngày hoàn mỹ đối với bạn là được nằm dài làm biếng và nhấm nháp đồ ăn cả ngày.

1. Dachshund

Labrador Retriever

Bạn biết bạn thích gì và bạn cảm thấy thoải mái khi không phải làm các bài kiểm tra ranh giới bản thân. Bạn là một người hướng ngoại, nhưng bạn cũng không cần cố gắng để tỏ ra điều đó bởi mọi người thường mặc định có cảm tình tốt với bạn và sẽ bị hút về phía bạn trong các tình huống xã hội. 

2. Labrador Retriever

Schnauzer

Bạn cảm thấy tự hào với khả năng thích nghi với hoàn cảnh, con người của mình. Khi một vấn đề phát sinh, bạn có xu hướng suy ngẫm thấu đáo về nó trước khi cầu viện đến sự trợ giúp của người khác. Bạn luôn cởi mở với những quan điểm khác nhau. Mặc dù mọi người không biết điều này, nhưng thực sự là bạn coi trọng tất cả các ý kiến dù là ngớ ngẩn nhất.

3. Schnauzer

German Shepherd

Bạn muốn biết mọi người mong đợi điều gì ở bạn. Tuy nhiên sự thay đổi của bạn không phải do sức ép từ cấp trên và bạn cũng vốn là người không dễ bị dao động. Bạn thích những điều đơn giản trong cuộc sống, thích những cuộc tụ họp thân mật với nhiều bạn bè.

4. German Shepherd

Shih Tzu

Những người không thành thật là một trong số ít những điều bạn không thích. Bạn thích mọi thứ minh bạch, rõ ràng. Bạn đánh giá cao những người ăn ngay nói thật, cho dù những điều họ nói thật sự khó nghe.

5. Shih Tzu

Chinese Crested

Bạn thích thách thức quan điểm của người khác. Bạn hay đạt được thành công khi khơi mào những cuộc thảo luận về các chủ đề khó nhằn. Bạn thích tạo ra ảnh hưởng ở bất cứ nơi nào có dấu chân mình, điều này sẽ dẫn đến hai kết cục: thu hút mọi người đến bên bạn hoặc đẩy họ ra xa. Quan trọng là bạn không ngại khác biệt.

6. Chinese Crested

Pomeranian

Với bạn cá tính là tất cả và bạn cũng có một cá tính mạnh mẽ. Bạn sẽ không bao giờ thú nhận với người khác một điều, rằng bạn luôn ôm mộng trở thành một ngôi sao. Giấc mơ ấy có thể đang ra khơi rồi, nhưng quan trọng là bạn vẫn tìm cách để bản thân tỏa sáng mỗi ngày. Thậm chí nếu bạn có một thái độ nghiêm túc thì khi bạn đi siêu thị cũng có thể như đi dự event.

7. Pomeranian

Australian Shepherd

Một ngày của bạn sẽ chưa thể kết thúc nếu danh sách các việc cần làm của bạn chưa được hoàn thành. Bạn coi trọng chất lượng hơn số lượng, vì vậy có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành một công việc, nhưng kết quả cuối cùng sẽ rất mỹ mãn.

8. Australian Shepherd

Chihuahua

Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý khi bạn bước vào một căn phòng. Bạn là một con người không hay chán nản và bạn biết cách ban cho người khác một ánh nhìn nếu họ xứng đáng được bạn để mắt tới.

9. Chihuahua

Great Dane

Bạn là người có dũng khí và không ngại gian khổ trong tình yêu. Bạn luôn bận rộn, nhưng bạn biết cách biến những kì nghỉ hiếm hoi của mình thành cơ hội để thư giãn thật sự. Bạn biết cách làm cho những ngày nghỉ trở nên có giá trị, điều này làm cho bạn rất đáng tin cậy mỗi khi có công việc cần giải quyết.

10. Great Dane

Corgi

Bạn là người thân thiện với những người mới gặp và sẵn sàng đón nhận những tình huống mới. Bạn không ngại thử nghiệm một môn thể thao hoặc sở thích mới lạ. Bạn bè của bạn có thể thoải mái tìm đến bạn để tâm sự, đó là điều rất tuyệt vời.

11. Corgi

Shiba Inu

Khuôn mặt bạn thường cau có kiểu "Resting Bitch Face", nên nhiều người nghĩ rằng bạn khó gần. Đôi khi mọi người thấy bạn có vẻ hơi xét nét, nhưng đó không phải lỗi của bạn mà chỉ vì bạn rất giỏi biểu cảm bằng ánh mắt. Nếu gặp tình huống ấy, việc cãi cọ là không đáng. Những người bạn tốt thật sự của bạn sẽ nhận ra bạn là người ngọt ngào, biết quan tâm người khác thôi mà.

12. Shiba Inu

English Bulldog

Bạn là người bình tĩnh nhất trong nhóm bạn của bạn, do đó một vài người sẽ khó chịu vì khuôn mặt "than" kinh niên ấy của bạn. Nhưng không sao cả, "haters gonna hate" phải không? Thái độ lạnh lùng của bạn có khi lại hóa hay khi mà bạn cảm thấy khó ở mà chẳng ai lại phát hiện ra cả. 

13. English Bulldog

Yorkshire Terrier

Vài người cho rằng bạn là người quen được nuông chiều, nhưng bạn không cần lãng phí thời gian để đôi co với họ. Bạn không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình về những chủ đề gây tranh cãi, và thường là mọi người sẽ lắng nghe một cách đầy tự nguyện đấy.

14. Yorkshire Terrier

Mastiff

Không cần tốn nhiều công sức, vẫn có rất nhiều người đứng về phía bạn. Dù không nói ra nhưng những người quan sát bạn từ xa đều ngưỡng mộ sự tự tin thầm lặng của bạn. Còn những người gần gũi với bạn sẽ biết bạn là người tốt bụng, đáng yêu. Bạn thường làm những hành động đem lại niềm vui cho mọi người mà không trông đợi được trả ơn. Chỉ đơn giản là bạn muốn những người bạn yêu thương được hạnh phúc, bạn sẽ làm bất cứ thứ gì để nụ cười trên môi họ không bao giờ tắt.

15. Mastiff

Poodle

Bạn biết bạn là người thông minh, điều này làm bạn âm thầm tự hào. Bạn coi trọng những gì cổ điển, và nếu nó có làm bạn trở thành một người có phần "trưởng giả học làm sang", đừng quá quan ngại. Chỉ cần bạn biết có rất nhiều người ngưỡng mộ bạn là được.

16. Poodle

Pug

Điểm đầu tiên của đầu tiên: bạn luôn trung thực với bản thân và những người xung quanh. Tiếng cười là động lực lớn nhất của bạn trong cuộc sống, xếp sau đó là việc nằm ườn ra ghế sô-pha để ngủ một giấc. Bạn rất giỏi châm biếm, và ngay cả khi gặp người lạ, bạn cũng không nể nang gì cả. Mọi người nên chấp nhận tính cách đó của bạn, và nếu họ không thể thì đành chịu thôi.

17. Pug

Boxer

Bạn là người vui nhộn, mọi người đều biết. Khiếu hài hước kỳ lạ của bạn có lẽ là lý do tại sao mọi người thích vây quanh bạn, ngay cả khi bạn nghĩ mình đang lúng túng. Hãy giữ lấy ưu điểm này nhé!

18. Boxer

Jack Russell Terrier

Bạn luôn có nhiều mối bận tâm, thỉnh thoảng nó làm bạn cảm thấy bị choáng ngợp. Đôi khi bạn nhìn lại và bạn sẽ ngạc nhiên không hiểu mình đã xử lí tất cả mọi việc như thế nào. Bạn đã tự mình thu xếp tất cả và điều đó khiến chính bạn bất ngờ.

19. Jack Russell Terrier

Spaniel

Cuộc đời vô cùng hà khắc, nhưng bạn còn cứng rắn hơn. Đúng vậy, bạn có thể ngọt ngào với người khác, nhưng tội nghiệp những người nghĩ họ có thể lợi dụng sự mềm mỏng lịch sự của bạn. Bạn cũng không để những trải nghiệm tồi tệ biến mình thành một kẻ cay nghiệt. Quả thật đó là một lợi thế cực kì to lớn. 

20. Spaniel

French Bulldog

Về cơ bản, bạn là con người "thành thị", bạn biết điều đó. Bạn có thể thích nghi với bất kì nơi đâu và có ham mê tự nhiên với chủ nghĩa thế giới. Bằng những cử chỉ nhỏ nhặt, bạn có thể khiến người khác thấy rằng họ được yêu thương.

21. French Bulldog

Mixed Breed

Bạn là người dễ gần và vô cùng thực tế. Khi phải đứng trước hai lựa chọn, bạn sẽ dứt khoát chọn một bên để bám trụ vào nó mặc dù bạn thấu hiểu cả hai. Điều này khiến bạn trở thành một "quân sư" đáng tin cậy.

22. Mixed Breed

Rottweiler

Có người thích bạn, có người không. Nhưng điều này không quan trọng. Bạn có một khía cạnh mềm yếu mà bạn chỉ thể hiện với những người bạn tin tưởng, và một khi bạn coi ai đó là bạn, thì bạn sẽ dành tình cảm cho người đó trọn đời.

23. Rottweiler

Boston Terrier

Bạn thuộc tuýp người điên cuồng bậc nhất. Nếu thực sự cần, bạn có thể giấu tính cách ấy vào trong, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể hét lên để giải tỏa. Đôi khi việc tập trung để kìm nén con thú hoang trong tâm hồn bạn thật khó khăn, nhưng nếu bạn cố gắng, nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến.

24. Boston Terrier

Pit Bull

Bạn có chút cố chấp với quan điểm của mình, và điều đó đôi khi làm cho nhiều người mới gặp bạn không mấy thiện cảm. Nhưng những người đã biết bạn từ lâu lại mong đợi ở bạn sự thẳng thắn và trung thành. Bạn có thể dành thời gian ở một mình, nhưng nếu thích bạn hoàn toàn có khả năng trở thành tâm điểm của các cuộc vui. Bạn có một tấm lòng bao dung bởi bạn biết rõ cảm giác của kẻ thua thiệt là như thế nào.

25. Pit Bull

Husky

Bạn là người hay nói. Một vài người bảo là bạn suốt ngày lải nhải, nhưng miễn là bạn thích, phải không? Bạn không quá chú trọng đến việc giữ mọi thứ gọn gàng ngăn nắp bởi có thể theo bạn, cuộc sống không nên chỉ gói gọn trong việc dọn dẹp giường chiếu và rửa chén bát.

26. Husky

Beagle

Bạn là con người rất tò mò và có nhu cầu biết tất cả mọi thứ, vì vậy Internet luôn là thứ đồng hành với bạn? Khi gặp một người lạ? Bạn cũng lên tra Google tuốt. Bạn là chuyên gia khám phá, vì thế mọi người thường tìm đến bạn khi họ cần một số thông tin nào đấy. Và cảm giác "được cần", có ích với người khác thật sự rất tuyệt vời đấy.

27. Beagle

Bạn thích giống chó nào?

Chủ đề chính: #Trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn