Quyên Nguyễn 1 năm trước

Hình ảnh bạn ấn tượng nhất sẽ nói lên khả năng chịu đựng áp lực của bạn trong cuộc sống

Stress là trạng thái mà chúng ta thường phải đối mặt thường xuyên trong công việc, tình yêu và các mối quan hệ. Việc bạn cần làm không phải là trốn tránh những áp lực ấy mà phải biết cách đối diện và xử lý nó. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ về cách mà bạn đối diện với áp lực cuộc sống cũng như bản lĩnh của bản thân khi đối diện với khó khăn. Mời bạn đọc Ohay TV cùng tham gia!

Hình 1

Bạn thuộc kiểu người lạc quan theo cách thực tế. Với góc nhìn này, bạn luôn tự mặc định rằng cuộc sống có sự pha trộn giữa cái tốt và xấu. Bạn mong muốn trải nghiệm bản thân trong những hoàn cảnh khó khăn, vì bạn tin rằng điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích. 

Hơn nữa, bạn còn sở hữu tham vọng lớn, tinh thần cầu tiến, quyết tâm cao độ hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Bạn thật sự là một chiến binh dũng mãnh với ý chí sắt đá, quyết chiến quyết thắng. Nói dễ hiểu là bạn thuộc mẫu người “sống chung với lũ”, không việc gì phải lo âu hay căng thẳng. 

Khi bị áp lực, bạn rất lạnh lùng và quyết đoán. Bạn không lãng phí thời gian của bản thân vào việc than phiền hay chần chừ. Trong trường hợp nếu gặp một vấn đề tệ hại, bạn sẽ gạt nó sang một bên và cố gắng tìm ra cách khác để giải quyết. Bản thân bạn luôn có sự chủ động dự phòng những phương án cho các tình huống xấu nhất. Nói chung mọi khó khăn vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Hình 1

Hình 2

Bạn có lối sống khá an phận, ít muốn cạnh tranh và luôn tìm cho mình một khoảng lặng, lánh xa thế giới ồn ào nhộn nhịp ngoài kia. Có lẽ nhờ cá tính điềm đạm ấy, bạn dễ dàng giữ được bình tĩnh trước những áp lực trong cuộc sống và vượt qua chúng. 

Bạn rất vững vàng về mặt tinh thần, không sợ cô đơn, dù đơn độc nhưng vẫn một mình vượt qua mọi giông tố. Tuy vậy, bạn nên thử thoát khỏi cuộc sống quá tĩnh lặng của mình để hòa mình vào thế giới đa sắc màu ngoài kia. Bạn sẽ tìm được những trải nghiệm mới thú vị hơn.

Hình 2

Hình 3

Sở hữu một tinh thần cầu tiến mạnh mẽ, bạn sẵn sàng làm việc hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra. Bề ngoài, bạn có vẻ yếu ớt, mỏng manh, chẳng làm được việc gì nặng nhọc hay cần nhẫn nại. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài liễu yếu đào tơ đó là sức mạnh nội tâm vô cùng lớn, bền bỉ, kiên trì và cứng rắn.

Bạn không sợ bất cứ điều gì kể cả áp lực. Đối với bạn, áp lực chính là cơ hội để thứ thách bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận hơn vì đôi khi nếu quá tự tin hoặc chủ quan bạn sẽ phạm phải một số sai lầm đáng tiếc. Dù sao bạn cũng nên có những phương án xử lý khéo léo với từng trường hợp, xem xét kỹ lưỡng để tránh gặp phải những phiền phức.

Hình 3

Hình 4

Bạn rất dễ bị tổn thương khi đứng trước những thử thách trong cuộc sống. Với tính cách như vậy, bạn không giỏi trong việc cạnh tranh, bon chen với đời, chỉ thích hợp làm những chuyện nhẹ nhàng, vừa tầm, hiếm khi nào vượt ra xa khỏi những giới hạn của bản thân. Đó là lý do tại sao bạn khá dè dặt và hầu như chẳng khi nào thử thách bản thân ở một môi trường khác biệt bởi sự lựa chọn của bạn là một cuộc sống an bình, ít ganh đua, êm đềm trôi qua từng ngày.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy lạc quan lên. Thay vì cứ an phận thủ thường, bạn hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi vấn đề để luôn có phương án dự phòng đối với những tình huống rủi ro bất ngờ xảy ra.

Hình 4

Hãy chọn một trong bốn hình ảnh mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất! Điều đó sẽ tiết lộ về cách mà bạn đối diện với áp lực cuộc sống cũng như bản lĩnh của bản thân khi đối diện với khó khăn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...