Quỳnh 2 năm trước

Hình dáng vòng 3 cho biết sức khỏe của phái đẹp

Theo bạn, phụ nữ có mông hình vuông (chữ H), tròn (chữ O), trái tim (A) hay tam giác ngược (V) thì khỏe mạnh hơn?

Mông hình vuông, thực ra người có sức khỏe tốt nhất là người có mông hình tròn

Người có mông hình vuông cũng có nghĩa hai bên lườn (thắt lưng) của họ tích tụ khá nhiều chất béo. Những người này nên tập thể dục để giảm bớt lượng mỡ dư thừa xung quanh bộ phận này.

Mông hình vuông

Mông hình tròn, đáp án của bạn là chính xác.

Mông tròn được cho là loại hình dạng khá tốt và khỏe mạnh. Người có mông hình này sẽ có một ít chất béo ở gần phần trên của mông nhưng chúng có thể được loại bỏ dễ dàng bằng cách tập thể dục.

Mông hình tròn

Mông hình trái tim, thực ra người có sức khỏe tốt nhất là người có mông hình tròn

Kiểu mông này có phần dưới khá đầy đặn và thuôn nhọn hơn ở phía trên. Tuy nhiên kiểu mông này rất dễ gây tích trữ chất béo ở phần đùi trên. Bởi vậy, người có kiểu mông này nên nhanh chóng tập thể dục giảm cân. 

Mông hình trái tim

Mông hình tam giác ngược, thực ra người có sức khỏe tốt nhất là người có mông hình tròn

Hình dáng mông này thường có ở những phụ nữ lớn tuổi. Chất béo ở mông hình tam giác ngược thường sẽ di chuyển dần dần đến các phần khác của cơ thể do tuổi tác và thiếu estrogen. Do đó bạn nên tập thể dục chăm chỉ để có thể bảo vệ tim một cách tốt nhất.

Mông hình tam giác ngược

Theo bạn mông hình dạng nào sẽ cho thấy chủ nhân có sức khỏe tốt hơn?

Hình dáng vòng 3 phản ánh khá rõ tình trạng sức khỏe của phụ nữ bởi nó cho thấy lượng nội tiết tố và chất béo trong cơ thể bạn đang ở mức nào.

Kích thước mông có thể cải thiện nhờ chế độ tập luyện, sinh hoạt, ăn uống. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết vòng 3 có hình dạng như thế nào mới chuẩn. Vậy theo bạn, người có mông hình vuông (chữ H), tròn (chữ O), trái tim (A) hay tam giác ngược (V) sở hữu sức khỏe tốt hơn? Hãy chọn đáp án mà bạn cho là đúng để đối chiếu với kết quả tương ứng:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...