Hoa Vien 1 năm trước

Kiếp trước bạn là ai?

Chọn mỹ nhân bạn muốn trở thành nhất để biết trong thời phong kiến cổ đại trước đây bạn là ai?

Hình A

Ở thời phong kiến, bạn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, con của một đại quan trong triều. Từ nhỏ đã được gia đình quản thúc, giáo dục rất nghiêm ngặt, đến nơi đến chốn. Tuy là phận nữ nhi lại con nhà danh giá, song do tính cách hiếu động, cá tính, bạn thường không hứng thú với việc nữ công gia chánh mà thích chốn ra ngoài chơi, thích bày trò phá phách, nghịch ngợm. Nhìn chung, bạn của kiếp trước là một cô nương ngang tàng, hồn nhiên, yêu đời và ham chơi, hay cười, tuy nhiên khá lười biếng và đỏng đanh, đúng kiểu tiểu thư nhà giàu.

Hinh A

Hình B

Ở thời xa xưa, bạn không phải là một cô gái sắc nước hương trời, ngoại hình ở mức trung bình, thuở ấu thơ không may phải lớn lên trong nghèo đói nên tính tình vô cùng cá tính, mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn, dám đứng lên chống lại những thế lực xấu xa để bảo vệ kẻ yếu thế. Nói cách khác, bạn chính là một nữ hiệp khí phách đầy mình, võ công cao cường, thích hành hiệp trượng nghĩa, chu du khắp thiên hạ làm anh hùng giống như Robin Hood hay Wonder Woman vậy.

Hình B

Hình C

Ở thời phong kiến cổ xưa, bạn đích thực là một đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, liễu yếu đào tơ với khuôn mặt thanh tú, nữ tính và duyên dáng. Không chỉ xinh đẹp, bạn còn rất thông minh, tài sắc vẹn toàn, cầm kì thi họa và thành thạo thêu thùa, may vá, nữ công gia chánh, đúng chuẩn típ con gái truyền thống thời cổ. Tính cách của bạn cũng rất an phận thủ thường, hay e thẹn và dịu dàng, ngây thơ, lúc nào cũng cần một người đàn ông mạnh mẽ ở bên để bảo vệ mình.

Hình C

Hình D

Ở thời cổ xưa, bạn là một người vợ đảm đang, giỏi quán xuyến việc nhà, biết cách đối nhân xử thế, kính trên nhường dưới. Bạn được gia đình chồng và phu quân vô cùng yêu mến, trọng dụng và tin tưởng, giao cho việc quản lý, coi sóc cả nhà. Bề ngoài bạn luôn giữ dáng vẻ đạo mạo, trưởng thành, chín chắn và đoan trang của một vị phu nhân đáng kính, mưu trí, khôn ngoan, sắc sảo. Khả năng cao bạn của kiếp trước từng phải chịu cảnh chung chồng, nhưng bạn thường giữ vị trí chính thê, là vợ cả nắm quyền lực lớn nhất trong gia đình, được mọi người vị nể và không ai dám ức hiếp, giở trò với bạn.

Hình D

Bạn chọn mỹ nhân nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...