Lửa Phèn 1 năm trước

Kiểu giày ưa thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn

Bạn đã từng nghe rằng một đôi giày mới có thể khiến cho một người phụ nữ hạnh phúc hơn chưa? Bằng chứng khoa học cho thấy mua một vài món đồ mới phù hợp với bản thân sẽ làm thăng hoa cảm xúc và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Không chỉ làm cho cảm xúc tốt hơn, giày dép còn có thể chỉ rõ tính cách của bạn.

Giày thể thao

Cảm xúc của bạn rất ổn định và bạn hầu như không bao giờ cảm thấy lo lắng. Những người như bạn rất khôn ngoan, sống thực tế, “biết người biết ta”.

Giày thể thao

Giày Converse

Bạn là người rất tốt mặc dù có những lúc hơi quá kiêu hãnh và thận trọng. Bạn đại diện cho kiểu người “trẻ mãi không già” với những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Giày Converse

Giày hợp thời trang

Bạn thích mua sắm và bạn có đủ khả năng để làm điều này. Có vẻ mâu thuẫn, nhưng bạn là người dễ thương, sôi nổi dù đôi khi cũng bảo thủ.

Giày hợp thời trang

Giày bình thường

Bạn không quan tâm người khác nghĩ gì. Bạn thoải mái thể hiện ý kiến của mình dù thỉnh thoảng nó khiến bạn gặp phiền phức trong các mối quan hệ.

Giày bình thường

Giày ống thô sơ

Bạn là người hung hăng, kín đáo, tự cho mình là trung tâm vũ trụ, hơi đa nghi ấy vậy mà bạn rất thông minh và nhạy cảm.

Giày ống thô sơ

Giày lộng lẫy

Bạn là một người nói nhiều nhưng cũng rất chu đáo,biết quan tâm người khác. Bạn thích những món đồ đặc biệt thu hút và hay chú ý đến các chi tiết nhỏ.

Giày lộng lẫy

Giày sặc sỡ

Nếu đôi giày của bạn sặc sỡ, nó có nghĩa là bạn thích tạo sự thu hút cho chính bạn. Bạn luôn luôn chú ý điều này và bạn luôn luôn làm nó rất tự nhiên.

Giày sặc sỡ

Giày cao gót

Bạn là người rất tự tin, và bạn luôn chú ý đến bản thân. Thỉnh thoảng, bạn có thể hơi thất thường. Tuy nhiên, bạn cũng là một người quyết đoán, nếu bạn có kế hoạch làm việc gì, bạn luôn luôn làm theo cách của bạn mà không bị ảnh hưởng bởi người khác.

Giày cao gót

Giày đế xuồng

Bạn là người hòa đồng, thích làm quen với mọi người. Mạng xã hội là mọi thứ của bạn và bạn luôn cập nhật Facebook, Twitter, Instagram,…

Giày đế xuồng

Giày thiết kế sang trọng

Bạn thích mang những kiểu giày như thế này dù chúng rất khó chịu. Điều này có nghĩa bạn là người dịu dàng, là người ưa thích điều tốt và coi trọng tính đa dạng.

Giày thiết kế sang trọng

Giày thoải mái

Nếu bạn ưa thích kiểu giày này và chuộng sự thoải mái thì bạn là một người điềm đạm, có thể bày tỏ quan điểm rõ ràng mà không quá cường điệu mọi việc.

Giày thoải mái

Hãy lựa chọn 1 kiểu giày mà bạn thích để xem kết quả như thế nào nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...