Màu sắc của bạn là gì?

Tìm hiểu màu sắc năng lượng của bạn là gì hôm nay và ý nghĩa của nó về bạn. Chọn câu trả lời nghe có vẻ giống bạn nhất !

Khi ai đó đối xử tệ với bạn, bạn sẽ:

Khi ai đó đối xử tệ với bạn, bạn sẽ:

Khi bạn đang ở trong một tâm trạng xấu, đó là bởi vì bạn :

Bạn bị thu hút bởi những người có phẩm chất thế nào ?

Màu sắc của bạn là gì?

 1. Bạn chọn: Màu vàng

  Bạn vừa trải qua một số thay đổi tích cực. Những điều nhỏ bé truyền cảm hứng cho bạn. Với bạn tất cả mọi thứ đều có giá trị khi nói về  .Bạn cảm thấy mình trở nên thông thái hơn mỗi ngày. Đó là lý do tại sao bạn luôn gặp may. Hãy biết ơn nó thay vì đi phân tích hay tìm câu trả lời. Sự may mắn sẽ kéo dài lâu đấy.

 2. Bạn chọn: Màu da cam

  Bạn đang cảm thấy đầy sức sống và mạnh mẽ. Hội nhóm, ông chủ, hoặc người yêu của bạn sẽ hưởng lợi  bởi  sự rung cảm và sức chịu đựng tốt của bạn. Bạn cũng thật dễ dàng bị nghiện những gì cuồng nhiệt và kỳ lạ. Bạn dễ nhận ra những giới hạn của mình, bởi vì khi năng lượng hoặc tâm trạng của bạn bị phá vỡ, nỗi buồn, sự khổ đau sẽ thể hiện rõ ra bên ngoài bạn.

 3. Bạn chọn: Màu tím

  Tất cả những điều kỳ lạ, tuyệt vời, may mắn đã xảy ra gần đây? Đó là phép thuật, và bạn đang thu hút nó! Tất nhiên bạn sẽ sử dụng điều này để làm những việc tốt đẹp. Hãy để cảm xúc và trí tuệ  dẫn lối bạn tới tương lai tốt đẹp của chính bạn. Bạn muốn thống trị thế giới, nhưng chỉ khi thế giới muốn bạn thống trị nó.

 4. Bạn chọn: Màu đỏ

   Bạn là người đã làm việc hết mình và chơi hết mình, và có vai trò thiết yếu, chủ chốt trong tập thể hoặc ngoài xã hội.  Bạn thu hút tiền bạc tài chính đến với mình. Có thể bạn đang ám ảnh hoặc là đối tượng của nỗi ám ảnh của người khác. Đó là một ngày tốt lành khi bạn biến sự bồn chồn và giận dữ thành động lực và sự tự tin.