Muốn biết cuộc đời của bạn đang ra sao? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích xem tranh gì!!!

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một phòng tranh, bạn hãy chọn thể loại tranh mà mình thích nhất...

Bạn có hứng thú với thể loại tranh nào nhất?

Bạn có hứng thú với thể loại tranh nào nhất?

Hẹn gặp bạn bè ở phòng tranh, nhưng tụi bạn đến muộn, bạn chỉ có thể xem triển lãm tranh một mình, trong buổi triển lãm này có nhất nhiều loại tranh khác nhau, bạn sẽ chọn thế nào? Điều này sẽ phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn. 

Muốn biết cuộc đời của bạn đang ra sao? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích xem tranh gì!!!

 1. Bạn chọn: Tranh tĩnh vật

  Ngày nào bạn cũng cực kỳ bận rộn, luôn làm không xuể, bận không xong, một ngày 24 tiếng dường như không đủ dùng. Vậy nên điều mà bạn khát khao nhất bây giờ là có thêm một chút thời gian để bạn có thể hoàn thành công việc, bạn đúng là một người cuồng công việc!

 2. Bạn chọn: Tranh khỏa thân

  Cuộc sống của bạn ngày nào cũng như ngày nào, thời gian lâu rồi, bắt đầu chán ghét cuộc sống không có gì mới này, khát khao được trải nghiệm những điều mới mẻ và kích thích. Niềm vui là do mình tự tìm kiếm, đừng ngại tốn chút công sức, bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi rất nhiều đấy!

 3. Bạn chọn: Tranh phong cảnh

  Bạn đang khát khao có được sự yên bình trong tâm hồn, có lẽ vì áp lực quá lớn mà bạn thường xuyên mất ngủ hoặc nóng nảy, đừng ngại xin nghỉ mấy ngày, đi đâu đó để bản thân thoải mái hơn, tin rằng điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy!

 4. Bạn chọn: Tranh trừu tượng

  Bạn là người theo đuổi tự do, từ bé đến lớn ghét nhất là các quy định, có phải gần đây bạn cảm nhận được rằng những quy định từ công ty, quy phạm xã hội hay  áp lực hôn nhân đã đỡ căng thẳng hơn?

 5. Bạn chọn: Tranh chân dung

  Bạn là một người thiếu tự tin, ỷ lại vào người khác, gặp phải vấn đề gì thường không tự giải quyết mà nhờ người khác giúp đỡ. Hiện tại, khát vọng lớn nhất của bạn là có thể tìm được một người để bạn tin tưởng, để bạn dựa vào. Nhưng hãy cẩn thận, khi bạn đã quen dựa dẫm vào người khác, e rằng bạn sẽ mất đi khả năng tự chủ đấy!

 6. Bạn chọn: Tranh thủy mặc

  Cho dù đã phấn đấu ngoài xã hội lâu như vậy rồi, nhưng bạn vẫn luôn hướng về cuộc sống ở nông thôn. Khát khao sống một cuộc sống bình dị an yên, không muốn tranh đấu với ai cả!