Quỳnh 2 năm trước

Nhìn tranh biết bạn chủ động hay yếu thế trong tình yêu

Hãy nhìn thoáng qua bức hình, số mặt người bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ cho biết về con người bạn khi yêu.

Một khuôn mặt

Trong tình yêu bạn là một con người ích kỷ.

Bất cứ cuộc tranh cãi nào, dù đúng, dù sai, bạn luôn đấu tranh đến cùng cho lý lẽ của mình mà không hề có sự suy nghĩ thấu đáo, hoặc đặt mình vào vị trí người khác để hiểu. Tại sao bạn không học cách lắng nghe và cho đi nhỉ? Dừng lại và suy nghĩ sẽ giúp bạn hiểu người yêu của mình và có lợi cho tình yêu của bạn nhiều hơn đấy.

Một khuôn mặt

Hai khuôn mặt

Bạn là người luôn hy sinh cho tình yêu.

Bạn đã quen với việc im lặng để giữ hình tượng của mình trong mắt người ấy hoặc chọn cách này để giữ gìn, vun đắp cho tình yêu. Và nghĩ như vậy người đó sẽ hiểu cho bạn và yêu bạn hơn.

Mỗi khi gặp vấn đề, mâu thuẫn, bạn thường chọn cách im lặng hoặc hy sinh, song điều này dẫn đến sự thiếu hiểu nhau giữa hai người. Bạn cần biết, nhường nhịn và im lặng là tốt nhưng lâu dần sẽ làm hiểu lầm giữa hai bạn trầm trọng hơn. 

Điều bạn cần làm là, mạnh dạn lên, cởi mở hơn, hãy thể hiện cái tôi của mình nhiều hơn, để người đó thấy rằng trong tình yêu, bạn cũng có tiếng nói.

Hai khuôn mặt

Ba khuôn mặt

Sâu thẳm trong bạn là một đứa trẻ, rất trong sáng nhưng hay có những hành động thất thường.

Trong tình yêu, bạn hay hành động theo cảm tính, dẫn tới việc có thể người yêu của bạn chưa tin tưởng vào tình cảm của bạn lắm. Bạn luôn nghĩ phải nói gì, cần làm gì nhưng chính điều này sẽ làm bạn dễ bỏ qua suy nghĩ, cảm xúc của người khác.

Những ý tưởng bất chợt và vô tội là vẻ đẹp của bạn nhưng nhớ lần sau hãy cố gắng chú ý đến cảm xúc của người xung quanh nhiều hơn, quan tâm, chu đáo với họ hơn. Chắc hẳn lúc đó bạn sẽ nhận lại được nhiều tình yêu hơn nữa.

Ba khuôn mặt

Bốn hoặc nhiều hơn

Bạn luôn nắm thế chủ động trong tình yêu. 

Bạn là một người tự tin, luôn nắm thế chủ động và chỉ huy người khác. Song tự tin thái quá khiến bạn kiêu ngạo, có những nhận xét, đánh giá thái quá người khác. 

Bạn cần biết, tự tin là tốt, nhưng cần nhớ hãy cho đối tác thấy họ được tôn trọng và bạn cần họ. Đây là một sự khẳng định tốt cho tình yêu và cán cân thăng bằng này sẽ giúp chuyện tình cảm của các bạn tốt hơn.

Bốn hoặc nhiều hơn

Hãy cho biết số mặt người bạn nhìn thấy và đi tìm lời giải phía sau:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn