Quỳnh 2 năm trước

[Quiz] Bạn có được nhiều người yêu mến?

Người khác đánh giá bạn là người cầu toàn, tốt bụng hay khó gần. Hãy cùng làm bài quiz sau đây.

Thấy đầu lâu

- Người khác nghĩ về bạn: 

Mọi người thấy bạn rất hào phóng, ấm áp, tốt bụng. Đối với họ, bạn là người bạn họ luôn muốn tìm đến chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, vì bạn sẵn sàng lắng nghe và tâm sự với họ. Bạn còn không ngại giúp đỡ họ, từ chuyện nhỏ đến chuyện to. 

Bạn được đánh giá là người hòa nhã, ít khi tức giận, nổi nóng. Trong cuộc sống, người khác thấy bạn khá cầu toàn.

- Con người thật của bạn:

Bạn hòa đồng, có mối quan hệ khá rộng và được nhiều người yêu quý. 

Nhiều lúc, bạn nhận thấy bản thân còn hay do dự, thiếu quyết đoán nhưng bù lại khá thông minh và nhanh trí. 

Bạn khéo léo, nắm bắt khá tốt tâm lý người khác, hiểu được họ cần và muốn gì ở mình nên không khó để gây ấn tượng với họ. Dù được nhiều người đánh giá theo chủ nghĩa cầu toàn, nhưng bạn lại thấy mình là người sống lạc quan và có vô số khuyết điểm. 

Bạn thích lắng nghe tâm sự của người khác và giúp đỡ mọi người. Thế nhưng điều bạn khao khát thực sự là được mọi người chú ý và quan tâm đến.

Hình đầu lâu.

Thấy một người ngồi khom lưng, ôm gáy.

- Người khác nghĩ về bạn: 

Mọi người đều nhận định bạn là người thông minh, sống trách nhiệm, có tài lãnh đạo, ăn nói, nên nhiều người nể phục và học tập. 

Bạn luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, hay đưa ra những lời khuyên tốt cho người khác khi họ đang gặp khủng hoảng về tinh thần. Rất nhiều người thấy bạn cuốn hút và đáng tin cậy.

- Con người thật của bạn: 

Bạn tự thấy bản thân chững chạc, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngay cả trong những tình huống éo le nhất, bạn vẫn khá bình tĩnh và tập trung giải quyết vấn đề.

Bạn thực ra cũng rất đơn giản và chất phác, không quá khéo léo, không biết nịnh hót. Bạn có khả năng tự chữa lành những tổn thương tinh thần, tự tin tiến về phía trước.

Bạn không quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình, vì bạn biết không thể hài lòng tất cả. Bạn sống đôi khi hơi ích kỷ một chút, không thích giúp đỡ hay xen vào việc của ai cả.

Bạn đang có những người bạn tốt quanh mình nên hãy cố gắng trân trọng những mối quan hệ đó.

Một người ngồi khom lưng, ôm gáy.

Không thấy hình ảnh gì cụ thể.

- Người khác nghĩ về bạn: 

Nhiều người thấy bạn rất khó hiểu, bí ẩn và không dễ kết thân. Bạn ít khi thể hiện sự buồn bã hay giận dữ, nên mọi người đều nghĩ rằng bạn rất bình tĩnh và cương nghị. Những người thân một chút, cảm thấy bạn rất đáng tin tưởng

- Con người thật của bạn:

Bên ngoài nhìn bạn khá lạnh lùng, nghiêm nghị nhưng thực ra bạn phải chịu nhiều áp lực, và có nội tâm rất phức tạp. Bạn không muốn nói ra những chuyện cá nhân, luôn tìm cách che giấu cảm xúc. Có rất nhiều người xung quanh yêu quý bạn. Họ rất muốn được bạn chia sẻ về cuộc sống, khó khăn của bạn. Hãy dũng cảm và mở lòng hơn với người khác. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn bạn nghĩ.

Không thấy hình ảnh gì cụ thể.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...