Hoa Vien 1 năm trước

Sắc tím mộng mơ thể hiện bản chất con người bạn thế nào?

Chọn ra sắc tím mà bạn cảm thấy ưng ý nhất để từ đó biết được nó phản ánh gì về con người bạn.

hình1

Bạn là một cô nàng/ anh chàng mạnh mẽ không dễ gì bị khó khăn khuất phục. Từng hành động, lời nói, cách giải quyết đều được bạn lồng ghép cảm xúc sao cho hợp tình, hợp lẽ. Nhưng không vì cảm xúc mà bạn buông xuôi trước khó khăn, trái lại, nó làm bạn thêm kiên cường. Bạn cũng là người cẩn trọng, hay nghi ngờ và không dễ đặt lòng tin vào người khác. Chính vì vậy, bạn luôn tự đương đầu và giải quyết khó khăn một mình.

hình1

hình 2

Ngang bướng và kiên cường, bạn không bao giờ để khó khăn khuất phục mình. Cuộc sống có thể đem đến những cơn giông tố, nhưng bạn đủ cả tài trí để đối phó. Bạn hành động vì những mục đích cao cả bản thân đề ra mà không chút nao núng, sợ sệt. Tuy nhiên, đôi lúc bạn đã để cảm xúc làm chủ bản thân, dễ cáu giận và hành động nông nổi, vì thế mà bạn vô tình tạo ra khá nhiều kẻ thù xung quanh mình. Bạn cần mềm mỏng hơn trong việc ứng xử và giải quyết vấn đề.

hình 3

Bạn rất linh hoạt trong việc xử lý các tình huống bất trắc xảy đến với mình. Sự nhanh nhẹn và nhạy bén từng nhiều lần cứu bạn thoát khỏi tình huống nước sôi lửa bỏng và dập tắt cái nhìn hoài nghi của mọi người về khả năng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng hay tự ti về năng lực của bản thân, đôi khi không dám trực tiếp đối mặt với khó khăn. Thay vào đó, bạn thích ẩn mình trong bóng tối, quan sát thời thế rồi mới lộ diện. "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" là phong cách hành động của bạn.

hình 4

Bạn là người có sức hấp dẫn vô cùng lớn từ ngoại hình cho đến tính cách, tháo vát và đa tài. Việc giỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn linh động hơn khi đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, sự nôn nóng muốn vượt qua thử thách khiến cách xử trí của bạn không linh hoạt như những kỹ năng bạn có. Bạn kiên trì bám theo phương án đã đề ra nhưng đôi khi việc đó sẽ không đạt kết quả. Hãy dành thời gian suy nghĩ những việc mình đã làm và cải thiện chúng nhé!

hình 5

Bạn biết vận dụng tài ăn nói của mình để gây thiện cảm với người khác và tạo lòng tin với những ai hợp tác cùng mình. Đứng trước khó khăn, bạn thường tìm đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh thay vì cố gắng đương đầu một mình. Ưu điểm đồng thời là nhược điểm của bạn là nghĩ nhiều hơn cho người khác thay vì mình, hay nhún nhường và sẵn sàng chịu thiệt thòi vì cộng đồng. Bạn nên quan tâm đến mình trước khi nghĩ đến người khác vì khó khăn lúc nào cũng sẵn sàng ập đến đấy.

Bạn chọn hình nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...