1 năm trước

Tâm lý học: Loại trái cây bạn yêu thích nói lên điều gì về bạn

Trái cây yêu thích của bạn là gì? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại trái cây bạn thích có thể tiết lộ tính cách của bạn và ở một mức độ nhất định, phản ánh hiệu suất trong công việc và tình yêu của bạn.

Cam

Bạn là một người có tính nhẫn nại, kiên trì và có nghị lực. Mặc dù bạn làm việc chậm rãi, nhưng chúng luôn được thực hiện rất tốt, ngay cả khi đó là một công việc khó khăn. Bạn có thể hơi nhút nhát,nhưng là một người bạn đáng tin cậy. Bạn có một khiếu thẩm mỹ tốt. Bạn không vội vã bắt đầu một mối quan hệ mới, luôn cẩn thận trong việc chọn lựa “một nửa” của mình, toàn tâm toàn ý yêu người đó và luôn tránh các cuộc cãi vã.

Cam

Táo

Bạn là người thẳng thắn, có chút nóng nảy, dễ dàng xúc động và thường xuyên tiêu xài phung phí. Bạn có thể không phải là người có khả năng tổ chức tốt nhất, nhưng bạn là một đội trưởng giỏi khi làm việcnhóm vì bạn cho thể thúc đẩy công việc tiến triển và hành động nhanh chóng trong mọi tình huống. Bạn rất thích du lịch. Khi bạn ở cùng “nửa kia”, bạn giỏi việc tỏ ra quyến rũ. Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình đối với cuộc sống, đây là điều nhiều người không có được.

Táo

Chuối

Bạn là người dịu dàng, ấm áp và biết cảm thông. Bạn nhút nhát và thiếu tự tin, hay cả nể và thường nhường nhịn mọi người. Bạn hiểu rõ “người ấy” của mình về mọi mặt, trong mắt bạn, “người ấy” là đẹp nhất cả về ngoại hình bên ngoài lẫn tâm hồn. Vì tính cách và cách suy nghĩ của bạn nên các mối quan hệ của bạn luôn rất hài hòa.

Chuối

Dừa

Người yêu thích dừa thường là người nghiêm túc và chu đáo. Mặc dù bạn thích giao tiếp nhưng rất kén chọn về những người bạn ở cùng. Bạn thường cứng đầu, nhưng không liều lĩnh. Bạn có hiểu biết, thông minh và nhạy bén, đảm bảo mình có thể làm chính xác trong mọi trường hợp và luôn nắm quyền chủ động trong tay, đặc biệt là trong công việc. Bạn mong muốn “một nửa” của mình có trí tuệ, sự lãng mạn là quan trọng, nhưng rõ ràng nó không có nghĩa là tất cả mọi thứ với bạn.

Dừa

Dứa

Bạn có khả năng đưa ra quyết định và hành động nhanh chóng. Trong kinh doanh, nếu thay đổi là tốt cho bạn, bạn sẽ dũng cảm thay đổi. Bạn có kỹ năng tổ chức tốt và có thể hoàn thành công việc cho dù có số lượng lớn. Trong quan hệ với người khác, bạn thường chân thành và trung thực. Mặc dù bạn sẽ không chủ động kết bạn, nhưng một khi kết bạn, đó là tình bạn sẽ kéo dài suốt đời. Bạn hiếm khi, và thậm chí không bao giờ đưa ra những đề nghị lãng mạn. “Người ấy” của bạn thường bị thu hút bởi những phẩm chất nổi bật của bạn, nhưng khả năng thể hiện cảm xúc của bạn thường làm “người ấy” chưa hài lòng.

Dứa

Đu đủ

Bạn là người dũng cảm. Trong cuộc sống, bạn dám tiến lên phía trước và sẵn sàng đối đầu với thử thách, tuy vậy bạn luôn suy nghĩ cẩn thận trước mỗi việc mình làm. Trong công việc, bạn là người có năng lực, biết làm đúng việc vào đúng thời điểm. Bạn thích làm quen nhiều bạn mới và khám phá những địa điểm du lịch mới. Sự hài hước và hào phóng của bạn để lại ấn tượng tốt với mọi người.

Đu đủ

Xoài

Nếu thích xoài thì bạn là người kiên định,rất khó để ảnh hưởng đến bạn. Bạn yêu ghét rõ ràng, luôn muốn kiểm soát tình hình. Bạn thích tham gia vào những việc đem đến những thách thức. Mặc dù bạn có vẻ rất mạnh mẽ, nhưng khi ở cùng “người ấy” bạn lại rất dịu dàng, chu đáo.

Xoài

Cherry

Nếu anh đào là trái cây yêu thích của bạn, thì cuộc sống của bạn có thể thường phải đối mặt với những thăng trầm, đặc biệt là trong công việc. Bạn giàu trí tưởng tượng và thường xuyên tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Trong tình yêu, bạn chân thành và chung thuỷ, nhưng rất khó để bạn biểu đạt tình cảm của mình. Đối với bạn, nhà là thiên đường, điều thú vị nhất đối với bạn là được ở cùng gia đình và người yêu thương của mình.

Cherry

Nho

Bạn là người lễ phép, lịch sự, rất dễ nổi giận nhưng cũng lấy lại bình tĩnh nhanh chóng. Bạn thích những thứ xinh đẹp, tất nhiên, kể cả người đẹp. Bạn thường rất được hoan nghênh nhờ sự nhiệt tình, sôinổi. Bạn yêu đời và đánh giá cao mọi thứ bạn làm, từ phong cách ăn mặc đến cách bạn làm trong cuộc sống hàng ngày. “Một nửa” của bạn sẽ chia sẻ niềm đam mê, sự yêu đời và yêu thích những gì bạn làm cho anh/cô ấy.

Nho

Đào

Bạn là một người thân thiện nhưng cũng rất thẳng thắn, có thể tha thứ cho người khác một cách nhanh chóng. Bạn rất coi trọng tình bạn. Trong công việc, bạn là người độc lập, có chí tiến thủ và đầy tham vọng.Trong tình yêu, bạn là một người yêu lý tưởng, vì bạn có cả niềm đam mê cũngnhư sự chân thành và lòng chung thuỷ, bạn thường ít khi thể hiện tình yêu của mình ở nơi đông người.

Đào

Na

Bạn là một người thận trọng và khiêm tốn,đôi khi rất nhạy cảm. Bạn biết quan tâm tới người khác, thích trầm tư, vì vậy bạn hiếm khi hành động liều lĩnh. Bạn là người có hoài bão,  giỏi công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhiều chi tiết hoặc liên quan đến các con số. Bạn nhanh chóng nhìn ra những sai lầm củangười khác. Khi tìm kiếm “nửa kia”, bạn coi trọng trí tuệ hơn vẻ ngoài và sự nhiệt tình. Bạn hay ngại ngùng và ít khi thể hiện tình cảm của mình.

Na

Nếu bạn đặt tâm trí vào một việc gì đó, bạn có thể hoàn thành một cách thành công, nhưng thông thường, bạn luôn chần chừ và nửa vời, và thật khó để hoàn thành công việc vì sự nhiệt tình ban đầu dễ dàng bị hao hụt. Bạn chỉ làm việc chăm chỉ khi công việc đó có kết quả nhanh chóng. Bạn là người dễ kích động và không mấy kiên nhẫn. Tuy bạn có thể nhanh chóng kết bạn với người khác nhưng lại khó duy trì tình bạn này. Vì vậy bạn nên cố gắng rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại.

Hãy chọn một loại trái cây mà bạn yêu thích nhất

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn