tt.thuylinh 2 năm trước

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào khi ở trong một tập thể?

Chọn vật thể bạn nhìn thấy rõ nét nhất trong 3 thứ dưới đây! Bấm vào hình để xem đáp án!

Chiếc cúp 

Bạn là người luôn trong tư thế điềm tĩnh và ổn định, giỏi xử lý các tình huống éo le và các vấn đề hóc búa, luôn nảy ra những ý tưởng độc đáo mà không ai có thể nghĩ ra.

Bạn cũng là người chủ động và mạnh mẽ, luôn tạo không khí thoải mái và vui vẻ cho mọi người nên rất được yêu mến. Ngoài ra, bạn còn có khả năng quan sát tốt.

Vương miện 

Bạn là người lạc quan, yêu đời và tràn trề sức sống, luôn nhiệt tình và hết mình với từng giây phút trong cuộc đời. Là con người của xã hội nên bạn rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời và luôn tích cực thể hiện mình ở những nơi đông người, do vậy bạn rất thu hút và lôi cuốn người khác.

Bạn cũng mang trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng thu phục lòng người và biết cách dẫn dắt, chỉ đạo tập thể.

Cỏ ba lá 

Bạn là người tốt bụng và sâu sắc với trái tim tràn đầy tình yêu thương và sự quan tâm đến những người khác. Bất cứ ai bên cạnh gặp khó khăn cũng đều được bạn ở bên ủng hộ, động viên và khích lệ tinh thần.

Bạn tuy không phải là một chỉ huy giỏi nhưng luôn là thành viên mẫn cán và gương mẫu trong một tập thể, làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, luôn đóng vai trò là chuyên gia tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn bè và người thân.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...