Tu Nguyen 9 tháng trước

Trắc nghiệm: Da bạn thuộc undertone nào?

Bạn đang đắn đo về undertone của da? Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn màu son hay màu kem nền hay trang phục, phụ kiện phù hợp với mình? Hãy cùng làm bài kiểm tra nho nhỏ để biết chính xác hơn về undertone của da để thuận lợi hơn trong việc làm đẹp chị em nhé.

Đa số chọn đáp án bên trái:

Nếu đa số bạn chọn các đáp án bên trái, thì undertone của da bạn là cool undertone. Bạn hợp với những tone màu ngọc như: xanh ngọc lục bảo, đỏ tươi, màu xanh hoàng gia,... Về màu son, bạn phù hợp với các màu hồng, đỏ tím (berry) hay đỏ tía chính là những sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra các màu thuộc gam lạnh đều phù hợp với undertone của bạn. Khi chọn kem nền hoặc kem che khuyết điểm, hãy tìm màu nền trung tính hoặc có base hồng, nó sẽ làm cho bạn trong hoàn hảo hơn.

Màu xanh dương hoặc màu tím.

Bạc

Những gam màu lạnh, nhẹ nhàng.

Bị ửng đỏ, bỏng rát và dễ bắt nắng.

Đa số chọn đáp án bên phải

Undertone của bạn là warm undertone. VÌ vậy, bạn cực kỳ hợp với những trang sức bằng vàng. Bạn hợp với những tone màu đất, xanh ô liu,..Bạn phù hợp với các màu son đỏ, cam, đỏ ánh cam và các màu gam nóng nói chung. Khi chọn kem nền hoặc kem che khuyết điểm, hãy chọn những sản phẩm có màu vàng hoặc base màu đào.

Màu xanh lá.

Vàng

Những màu nổi, rực rỡ thuộc gam màu nóng.

Chỉ bị sạm màu đi.

Nếu câu trả lời của bạn là cả 2 đáp án

Bạn thuộc Neutral undertone (trung tính). Nếu sở hữu undertone da này,thì bạn phù hợp với tất cả các màu sắc. Neutral chia ra làm hai undertone nhỏ nữa là Neutral Cool và Neutral Warm. Neutral Cool là tone trung tính thiên về lạnh còn Neutral Warm là tone trung tính thiên về ấm.

Đều nhìn thấy 2 màu này.

Đều hợp với cả hai.

Đều hợp với cả hai.

Có cả hai dấu hiệu trên.

Màu mạch máu ở cổ tay bạn

Loại trang sức nào hợp với bạn hơn?

Màu sắc trang phục nào hợp với bạn hơn?

Da biến đổi thế nào nếu đi biển mà không sử dụng kem chống nắng hoặc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...