Nấm
3 năm trước

Trắc nghiệm dành cho nam giới: Trong 5 cô gái này, bạn chọn ai?

Hãy dựa vào cảm giác đầu tiên để chọn một cô gái, bài trắc nghiệm sẽ tiết lộ con người thật của bạn.

Cô gái A

Bạn cho rằng cơ thể mình rất lôi cuốn, có thể khiến người khác giới chú ý. Bạn cũng coi trọng sự thanh lịch và trí tuệ của phái nữ, hơn nữa còn mong rằng bản thân có được cốt cách và trí tuệ ngày càng hoàn thiện. Là một người có tinh thần trách nhiệm với xã hội, có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, hơn nữa còn có thể tiếp thu chứ không khăng khăng làm theo ý mình. Chỉ cần là công việc thể hiện được kỹ năng và tài hoa của mình, bạn sẽ rất cố gắng để làm tốt. 

Cô gái A

Cô gái B

Có phải bạn thấy không yên tâm về cơ thể mình? Quá béo ư? Chỉ cần hơi béo lên một chút, bạn sẽ bận tâm mãi, mong muốn bản thân có thể gầy hơn một chút, nhưng khi nghĩ tới phải tập thể thao, phải nhịn ăn, là nhụt chí. Bạn thích nói móc người khác, cảm xúc cũng tốt xấu thất thường, coi chừng các cô gái xinh đẹp không dám đến gần bạn đâu.

Cô gái B

Cô gái C

Bây giờ bạn chỉ muốn cố gắng duy trì tình huống ổn định trước mắt, không muốn mạo hiểm, hơn nữa khá thích từng bước từng bước thong dong tiến về phía trước. Bất kể là tiết kiệm hay dùng tiền thưởng cuối năm thực hiện kế hoạch đầu tư gì đó đều rất phù hợp với bạn. Là một người thực tế, không sùng bái những thứ viển vông.

Cô gái C

Cô gái D

Bạn là một người bi quan, việc gì cũng nghĩ trong lòng. Bạn thích tìm hiểu tâm lý của đối phương một cách dứt khoát, chứ không nghĩ đến lập trường của đối phương, vì vậy mà dễ khiến những người xung quanh hiểu lầm, hơn nữa thường vì chuyện nhỏ mà lời qua tiếng lại với người khác, vậy nên tâm trạng của bạn thường không vui. Bây giờ bạn cần từng bước để đối phương hiểu được bạn, quá vội vàng sẽ không có lợi cho bạn.

Cô gái D

Cô gái E

Có lẽ bây giờ bạn đang cực kỳ thấy bất mãn trong dục vọng mãnh liệt, hoặc đang ở trạng thái nôn nóng lúc nào cũng có thể bùng phát, lưng của người này, cho người ta có cảm giác trông giống đàn ông. Ở một nơi nào đó trong tâm hồn bạn, dường như đang bùng cháy khát vọng tình yêu đồng tính.

Cô gái E

Chàng trai trong hình đang đi về phía các cô gái, theo bạn anh ấy đang chăm chú nhìn ai?

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tình_yêu

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn