Kim Nhật Võ
10 tháng trước

[Trắc nghiệm tâm lý phong cách Nhật Bản] Nếu được quay về thời cấp II, bạn sẽ làm gì?

Bỗng một ngày bạn được chọn làm thí nghiệm cho một nghiên cứu bí mật: Quay ngược thời gian trở về quá khứ. Nếu được phép quay trở lại thời cấp 2, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn chọn hình số 1:

Bạn là người có lý tưởng sống mạnh mẽ, vững vàng như ngọn núi Phú Sĩ. Có lẽ bạn đang cảm thấy bản thân chưa đạt được những điều mà mình mong muốn. Bạn nghĩ rằng nếu được thay đổi quá khứ, bạn sẽ chọn cách cố gắng học tập hơn nữa, nhưng với những người có nghị lực, chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Hãy biến ước mơ thành hiện thực bằng lý tưởng và sự nỗ lực không ngừng ngay hôm nay nhé!

Chăm chỉ học hành.

Nếu bạn chọn hình số 2:

Đôi khi bạn vẫn tự hỏi vì sao hồi đó mình lại không thể nói ra cảm xúc thật của mình với người ấy. Nhưng dẫu có gặp lại người ta trong buổi họp lớp, "tiêu chuẩn lý tưởng" mỗi năm một cao hơn sẽ làm bạn cảm thấy sự khác biệt rất lớn giữa Crush ngày ấy và Crush bây giờ. Suy nghĩ của bạn liên tục thay đổi theo hướng "cầu toàn hóa" giống như tòa nhà chọc trời mỗi năm xây thêm vài tầng vậy.

Tỏ tình với Crush.

Nếu bạn chọn hình số 3:

Lựa chọn việc dành nhiều thời gian tụ tập bạn bè thực ra không giúp bạn thay đổi được gì ở hiện tại nhưng lại có thể làm phong phú thêm nhiều kỷ niệm thời áo trắng. Bạn có cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình không? Những người như bạn thường bằng lòng với cuộc sống và biết trân quý những gì mình đang có.

Đi chơi với bạn bè nhiều hơn.

Nếu bạn chọn hình số 4:

Lý tưởng sống của bạn cao ngất như tòa tháp Sky Tree ở Tokyo. Bạn thuộc tuýp người sẽ cảm thấy hối hận nếu hôm nay năng suất làm việc không bằng hôm qua. Đến bây giờ, dù chưa đạt được nhiều thành tựu to lớn nhưng suy nghĩ "Mình làm được!" khiến bạn muốn tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa. Có lẽ lúc này bạn đang phấn đấu cho mục tiêu cao hơn phải không?

Nhiệt tình tham gia phong trào.

Nếu bạn chọn hình số 5:

Bạn mơ mộng và không bằng lòng với hiện tại. Có lẽ bạn sẽ thấy hối hận vì trước đó đã không sớm nhận ra "Công việc này chẳng hợp với mình chút nào!", nếu không thì đã tìm được một việc làm tốt hơn và phù hợp với năng lực của bản thân. Nếu bớt mơ mộng và sống thực tế hơn từ bây giờ thì vẫn chưa phải là quá muộn.

Biết suy nghĩ cho tương lai.

Nếu bạn chọn hình số 6:

Bạn có một khát vọng khá mơ hồ, như việc "Tôi ước bây giờ mình có được số tiền lì xì như hồi trung học." và hình như chưa từng đạt được thành công lớn. Bạn thuộc kiểu người thích an phận và tận hưởng niềm vui nhỏ bé của cuộc sống đời thường.

Tiết kiệm tiền lì xì hồi cấp II.

Trong 6 bức hình dưới đây, hãy chọn ra một điều mà bạn muốn thay đổi nhất, sau đó cùng xem kết quả nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn