Kim Nhật Võ
9 tháng trước

[Trắc nghiệm tâm lý phong cách Nhật] Bạn thường đăng ảnh gì lên mạng xã hội?

Bạn là người thường xuyên cập nhật những hình ảnh độc đáo trên trang cá nhân? Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bản thân, bạn yêu những cánh hoa mong manh nhỏ bé, khoảng trời xanh bao la hay chú cún nhỏ đang ngủ ngon lành… Tất cả bỗng chốc thu hết vào chiếc smart phone của bạn và chỉ vài phút sau, cả thế giới đều nhìn thấy điều tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ. Bạn có biết, việc đăng tải hình ảnh mà bạn thường chụp lên mạng xã hội cũng tiết lộphần nào tính cách của bạn đấy!

Bạn muốn thay đổi bản thân.

Bạn không thích chia sẻ với ai về việc bản thân muốn được thay đổi. Việc trang điểm, cosplay, diễn kịch… khiến bạn cảm thấy thoải mái vì được là chính mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm đẹp, cứ thử tìm tòi và học hỏi nhé. Một khi cái tôi được giải phóng, bạn mới thật sự cảm thấy hạnh phúc về bản thân mình.

Tự sướng (Selfie)

Bạn ước mình có thể tái sinh.

Nếu nguyện vọng của bạn được đáp ứng, hẳn là từ lúc mới bắt đầu cuộc sống “tái sinh”, bạn đã có lòng ham sống mãnh liệt, muốn bức phá và vươn lên. Bạn tha thiết muốn được sinh ra một lần nữa, dẫu ngày đó chẳng bao giờ đến nhưng bạn luôn ước rằng “Tôi muốn sống cuộc đời thứ hai!”. Có lẽ ngay lúc này bạn đang chịu đựng áp lực của cuộc sống, nhưng nên rằng nhớ mọi chuyện rồi cũng sẽ trôi qua.

Ảnh động vật

Bạn có khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Bình thường bạn không hay thể hiện ra bên ngoài, nhưng trong đầu bạn lúc nào cũng có suy nghĩ mơ hồ: “Mình phải tạo ra một thứ gì đó thật đặc biệt!” Bằng năng lực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những thứ mình muốn. Hãy thử dành thời gian quan sát cuộc sống xung quanh xem, biết đâu ý tưởng mới bất ngờ xuất hiện đấy!

Ảnh đồ ăn

Bạn muốn trở nên giàu có.

Nếu bạn là nữ, thì điều này cũng dễ hiểu thôi. Nhưng nếu là các bạn nam thì… dù không muốn nói ra, nhưng có phải bạn đã từng suy nghĩ sau này sẽ lấy một người vợ con nhà giàu để dựa dẫm đúng không? Việc nhận nguồn tiền ổn định từ vợ / chồng khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn là nhận số tiền đó từ một người nào khác (như ba mẹ…).

Ảnh chụp phong cảnh

Bạn hờn cả thế giới.

Bạn dễ có ác cảm với những người mà bạn nghĩ rằng họ không tốt. Ngoài mặt lúc nào cũng cố tỏ ra bình thường, nhưng trong lòng lại rất bực bội và bạn còn tự tưởng tượng ra những điều xấu xa mà người đó có thể làm. Có lẽ bạn không biết đấy thôi, chứ người ta có thể nhìn thấy ánh mắt khó chịu đằng sau nụ cười rất tươi của bạn. Hãy học cách trở nên khoang dung và biết tha thứ để có được sự thanh thản trong tâm hồn nhé.

Ảnh chụp chung với người khác

Bạn yêu nhiều và muốn được nhiều người yêu.

Những bức ảnh chụp quà tặng, mỹ phẩm… tiết lộ bạn thuộc kiểu người trăng hoa say mê các cuộc phiêu lưu tình ái. Dù đã có người yêu, nhưng tính hiếu kỳ “ham của lạ” lôi khéo bạn vào những mối quan hệ phức tạp mà kết quả là một trong hai người phải chịu sự tổn thương. Nếu biết làm chủ cảm xúc trong chuyện tình cảm, hẳn bạn sẽ có được hạnh phúc thật sự.

Ảnh chụp những món quà, mỹ phẩm...

Trong 6 bức ảnh dưới đây, hãy chọn kiểu ảnh bạn thường đăng trên trang cá nhân, sau đó cùng xem kết quả nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn