Nấm 2 năm trước

Trắc nghiệm tình yêu: Bạn dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc chồng hay người yêu tương lai của bạn sẽ là một người như thế nào? Có lẽ bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này đấy!

Mèo - Người đàn ông thương bạn giống như bố

Có phải bạn thường có thiện cảm hơn với những người đàn ông lớn tuổi, trông có vẻ đáng tin cậy? 

Hình tượng người cha trong lòng bạn là một người đàn ông mà con cái có thể dựa vào. Hơn nữa, người đàn ông mà bạn để ý có nét giống với bố bạn. Có thể chính bản thân bạn cũng không ý thức được điều này. Trong tiềm thức, bạn sẽ quan tâm tới mẫu đàn ông này hơn. Ngoài ra, trong cuộc sống bạn thường có khuynh hướng coi đối phương là đối tượng kết hôn để xem xét: "Nếu kết hôn với người đó, anh ấy sẽ thương mình giống như bố chứ?"

Tóm lại, với bạn mà nói, trên phương diện tinh thần, mẫu đàn ông có thể thay thế bố quan tâm bạn, tương đối phù hợp với bạn. 

Hãy thử tìm một người đàn ông nghiêm túc, dịu dàng, có thể làm trụ cột gia đình. Đối với một người đàn ông như vậy, tin rằng từ đáy lòng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào người ấy, coi anh ấy là người có thể bên bạn cả đời.

Mèo

Cá voi - Người đàn ông rộng lượng, có lòng khoan dung

Tuy là hơi khó hiểu một chút, nhưng bạn khá là dễ dàng bị thu hút bởi mẫu đàn ông chân thành thật thà. 

Hình tượng người cha trong lòng bạn, là người nắm chắc tiền bạc và kinh tế. Mẫu đàn ông mà bạn để ý thường là người kiên định, đáng tin, vững vàng, nỗ lực. Nhưng trong xã hội ngày nay, người có quan niệm theo đuổi tiền bạc như vậy thường không hề đơn giản. Bởi đây là thời đại người ta theo đuổi giàu có bằng mọi cách, chỉ cần suy nghĩ đến lợi ích và được mất. Vậy nên, muốn tìm được mẫu đàn ông như bạn mong muốn khá là khó. Mẫu đàn ông có lòng khoan dung, giỏi chăm sóc người khác, có thể tin tưởng, mà lại ngay thẳng rất xứng đôi với bạn. 

Hãy thử tìm một người đàn ông có uy tín, luôn quan tâm săn sóc bạn bè, đàn em. Người đàn ông như vậy có thể cho bạn một tình yêu hạnh phúc trọn đời không đổi thay!

Cá voi

Voi - Mẫu đàn ông ham vui, biết hưởng thụ cuộc sống

Có phải bạn thường dễ dàng thích kiểu đàn ông ham vui, mang chút hơi thở nguy hiểm?

Hình tượng người cha trong lòng bạn là mẫu đàn ông luôn lo lắng cho con. Vì con mình, cho dù làm bất cứ việc gì, cũng sẽ tận tâm tận sức. Hơn nữa, luôn rất nhiệt tình trên các vấn đề liên quan đến việc học hành, không tiếc tiền bạc công sức để tạo cho con một môi trường có lợi cho học tập. Thế nhưng, người đàn ông khiến bạn chú ý lại là mẫu người nổi bật, làm gì cũng khiến người ta chú ý. Họ thường theo đuổi trào lưu cá tính, thích hàng hiệu, thường có phụ nữ vây quanh. Là mẫu đàn ông hào nhoáng "tiêu hoang".

Người phù hợp với bạn là người biết hưởng thụ cuộc sống, tuy cách sống của họ hơi phung phí tiền bạc, nhưng luôn tràn đầy sức sống, khi theo đuổi một việc nào đó, luôn tập trung tinh thần vào nó. 

Hãy thử tìm một người đàn ông có chung sở thích với bạn. Như vậy anh ấy có thể đem đến cho bạn một cuộc sống phong phú đầy màu sắc và kích thích.

Voi

Ngựa - Người đàn ông giỏi giang, coi trọng gia đình

Có phải bạn mong được gả vào "nhà giàu" để sống một cuộc sống giàu sang?

Hình tượng người cha trong lòng bạn là một quý ông có phẩm chất tốt xuất thân tốt. Trong tiềm thức, bạn thường lựa chọn những điều kiện tốt của đàn ông. Có lẽ điều này có liên quan đến "DNA cao quý" trên người bạn. Tóm lại, bạn thường để tâm đến những chàng công tử lặng lẽ lịch sự, giống với bố mình.

Mẫu người phù hợp với bạn là những người đàn ông có kỹ năng đặc biệt, anh ấy có năng lực để đảm bảo cuộc sống an ổn, hơn nữa anh ấy rất coi trọng gia đình, đóng vai trò lãnh đạo trong gia đình. 

Hãy thử tìm một người đàn ông không dựa vào bối cảnh gia đình, luôn luôn phấn đấu để nâng cao năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể làm một người vợ hiền của anh ấy, bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ cả tình yêu và vật chất!

Ngựa

Dựa vào trực giác hãy chọn loài vật mà bạn yêu thích nhất trong các loài vật có trong hình dưới đây:

Bình luận về bài viết này
2 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn