Nấm 2 năm trước

Trắc nghiệm vui: Một bông hoa đoán biết khuynh hướng yêu đương của bạn

Hãy tưởng tượng mình là một con bươm bướm màu vàng, và chọn một bông hoa mà bạn muốn đậu lên đó...

Bông hoa màu đỏ

Trong không khí trò chuyện cực kỳ vui vẻ, trò chuyện với bạn cùng giới, nhưng bạn khác giới sẽ thu hút bạn hơn. Trong bất kỳ tình huống nào, cũng không bao giờ có chuyện tình yêu đồng tính xảy ra với bạn. Nhưng bởi bạn quá coi trọng bạn khác giới, nên bạn dễ dàng mất đi những người bạn cùng giới, vậy nên trong cuộc sống bạn cũng nên chú ý tới việc giao lưu với bạn bè cùng giới.

Bông hoa màu đỏ

Bông hoa màu vàng

Những người chọn đáp án này thường sẽ chú ý đến những người bạn cùng giới, thích vui chơi với những người bạn cùng giới, một khi có sự xuất hiện của người khác giới, bạn sẽ cực kỳ cẩn thận, dẫn tới việc quá mệt mỏi, cho dù có sự tồn tại của người khác giới, hãy cứ duy trì thái độ tự nhiên.

Bông hoa màu vàng

Bông hoa màu tím

Dù là đồng giới hay khác giới, chỉ cần đó là người rất tuyệt, sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn, hấp dẫn bạn, một khi bạn đã thích người này, thì cho dù đối phương là người cùng giới, bạn cũng sẽ bày tỏ tình cảm của mình.

Bông hoa màu tím

Bông hoa màu trắng

Bạn hoàn toàn không có hứng thú với tình yêu đồng giới, nhưng không có nghĩa là không coi trọng những người bạn cùng giới, điều này nói lên rằng với họ chỉ có thể làm bạn. Tóm lại, bạn chỉ mong chờ tình yêu với người khác giới.

Bông hoa màu trắng

Có một con bươm bướm màu vàng đang bay tới, nếu bạn là con bướm này bạn sẽ đậu trên bông hoa nào?

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...