Quỳnh
2 năm trước

Vị cà phê yêu thích nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Bạn có từng nghĩ trong đầu tại sao crush của bạn lại thích loại cafe này mà bạn không thể nào uống được chưa? Đó là vì mỗi người một tính cách sẽ chọn cho mình những loại cafe khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cà phê hòa tan

Người thích uống loại cà phê này rất thẳng tính, hài hước. Họ hay cười và không thích can dự, xen vào những vấn đề vốn dĩ yên bình. Họ khá thoải mái về mặt thời gian và thường “để mai tính” nên đôi khi bị đánh giá là nông cạn. Tuy nhiên người mê cà phê hòa tan luôn muốn người khác hiểu được tính cách thật của mình. Họ biết cuộc đời có lúc lên, voi, lúc xuống chó nên không thích phiêu lưu trong sự nghiệp và cả tình ái. Họ dị ứng với sự giả tạo và có một đặc tính thú vị là thích mang tất khi “yêu”.

Cà phê hòa tan

Cà phê đen

Người mê cà phê đen ưa thích cuộc sống tối giản, nhìn cuộc sống một cách thực tế, không mơ mộng. Họ đôi khi rất yên lặng và đầy tâm trạng. Nhìn vẻ ngoài í tai nghĩ họ là người hướng ngoại. Typ người mê cà phê đen rất khó để kết bạn. Nhưng một khi đã thân quen, họ có thể là một người bạn, một người đồng nghiệp hoặc người tình cực kỳ lý tưởng. Họ ưa thích sự cạnh tranh và chỉ thích mối quan hệ 1 – 1.

Cà phê đen

Cappuccino

Cũng giống như loại thức uống sủi bọt này, người mê cappuccino có tâm hồn phong phú. Nên dù rất yêu thích chuyện gối chăn, họ dễ cảm thấy chán nếu bạn tình quá thụ động và máy móc trên giường. Họ không ham lợi danh hay những gì quá tỉ mỉ, vụn vặt. Họ thích bắt tay vào làm việc hơn là tìm hiểu các tiểu tiết lê thê. Đây là typ người lạc quan, sống có phong cách và trân trọng cái đẹp.

Cappuccino

Latte

Người ghiền latte chăm chút bề ngoài và thích sưu tầm những đồ vật dễ thương. Họ thích sự an toàn và muốn được mọi người yêu mến. Một ông chủ mê uống latte sẽ dùng giọng nói kiểu trẻ con để trách mắng bạn. Về bản chất, họ là người khá bướng bỉnh, không thích đối mặt trực tiếp và ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Họ chung thủy với gia đỉnh, thích bù khú với bạn bè thân thiết và có tính cách đôi chút trẻ con. Tình dục không phải là đam mê lớn trong đời họ.

Latte

Espresso

Người thích uống cà phê này thường hay u sầu, tuy nhiên lại cứng cỏi và khá chăm chỉ. Họ thích hợp với vị trí lãnh đạo và thường hoàn thành mục tiêu khá nhanh. Họ không dễ bị lừa mà lại khá ma mãnh, thường bày trò tinh quái vào ban đêm và ngày hôm sau lại giở chiêu xin lỗi. Thế nên ít ai sống chung được với họ. Về mặt tình trường, họ có thể là một cao thủ dày dạn kinh nghiệm, biết làm người khác thích thú nhưng lại không thuộc typ người chung thủy.

Espresso

Cà phê sữa đá

Những người nghiện cà phê sữa thường có tính cách độc lập, bạn có khả năng định hướng tốt và luôn tự tin vào nhận định của bản thân.

Cà phê sữa đá

Đâu là loại cà phê bạn thường uống?

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn