Nhật 4 năm trước

13 sự thật đáng báo động về điện thoại cầm tay

Điện thoại di động, trong đó có cả smart phone đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng ngoài mặt lợi chúng còn có cả mặt hại.

Bạn có biết hơn 6 tỷ người trên thế giới sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại di động - nhiều hơn cả số người có nước sạch để sử dụng?

Thời đại hiện nay là thời đại số - thời đại của công nghệ tiên tiến. Chắc hẳn trong số các bạn ai cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại di động và hơn nữa đó là một chiếc smart phone. Chúng ta đang sống ở thời đại mất bạn bè gia đình còn không khó chịu bằng mất điện thoại di động; thời đại mà việc giao tiếp chỉ còn được thực hiện qua tin nhắn hay những đoạn chat facebook; thời đại mà không có smart phone thì bị cho là "lúa", là lỗi thời... Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu khi người khác thay vì nói chuyện với bạn thì cứ cắm mắt vào điện thoại không? Có khi nào chính bạn đang là người làm điều đó không?

Vậy bạn biết bao nhiêu về chiếc điện thoại trên tay mình? Cùng xem video với Ohay TV và bỏ điện thoại xuống để quan tâm đến mọi người hơn nữa bạn nhé ^^!

Nguồn: BuzzFeed Video

Dịch + Sub + Encode: Nhật - Ohay TV

Xem thêm nhiều video thú vị tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn