Nhật
3 năm trước

5 hiểu biết sai lầm về kỹ năng sinh tồn có thể khiến bạn mất mạng

Kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết cho mỗi người khi lỡ may gặp nạn hoặc bị lạc đường, nhưng bạn hãy có cách nhìn đúng đắn, vì hiểu biết sai có thể đưa bạn tới chỗ chết nhanh hơn đấy. Cùng xem để rút ra bài học nhé!

Khi bạn gặp nạn hoặc lỡ may bị lạc trong rừng, trong sa mạc hay trong những nơi hoang vu, bạn cần phải biết đến những kỹ năng sinh tồn để có thể tiếp tục sống sót đến khi có người khác trợ giúp. 

Bạn có thể được học kỹ năng sinh tồn qua nhiều nguồn, như trên tivi, trên phim ảnh, học cùng OHAY TV, hoặc nhiều nhất là qua Discovery với nhiều thước phim thực tế và nhiều tình huống giả định cần thiết. 

Tuy nhiên, hãy lưu ý, không phải những gì bạn học được đều chính xác. Có những người tuy có nhiều kinh nghiệm thám hiểm, mạo hiểm nhưng chỉ vì những hiểu biết sai lầm về kỹ năng sinh tồn mà phải bỏ mạng. 

Không thể phủ định kỹ năng sinh tồn là điều rất cần thiết, là hành trang mang theo rất quan trọng của mỗi người; nhưng bạn hãy có cách nhìn đúng đắn, vì hiểu biết sai có thể đưa bạn tới chỗ chết nhanh hơn đấy. 

Cùng xem video để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Nguồn: Buzz Feed Videos

Dịch + Sub: Nhật - Ohay TV

Xem thêm video hay tại đây.

Chủ đề chính: #kỹ_năng_sinh_tồn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn