Giang Nguyễn 3 năm trước

Airbar - Thiết bị biến máy tính của bạn trở thành một thiết bị cảm ứng chạm

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt Airbar xuống cạnh dưới chiếc laptop thường vậy là nó đã trở thành laptop cảm ứng.

Những cảnh vuốt vuốt màn hình tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng giờ đây đang được hiện thực hóa ngày càng rõ nét hơn. Thiết bị trong video trên đây có tên là Airbar. Chỉ với 69 USD ~ 1,5 triệu VND bạn đã có thể có ngay chiếc laptop được trang bị cảm ứng chạm.

AirBar

Thiết bị đến từ nhà sản xuất Thụy Sỹ, công ty Neonode, AirBar hiện đang được chính thức mở đặt hàng trước tại Mỹ. Sản phẩm này tương thích với hầu hết các notebook ChromebookTM và PC chạy Windows 8.1 hoặc 10, cho phép người sử dụng “lập tức và dễ dàng kích hoạt các tính năng chạm trên laptop”.

Airbar sử dụng công nghệ zForce Air, có khả năng tỏa ra một trường ảnh sáng vô hình lên phía trên màn hình laptop cho phép cảm biến thao tác chạm của ngón tay (thậm chí kể cả khi người dùng đeo găng) cũng như bút vẽ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể biến chiếc màn hình của mình thành một khung tranh điện tử.

Tất cả những việc bạn cần làm để sử dụng thiết bị này đó là đặt nó vào cạnh dưới màn hình laptop và sau đó gắn cáp USB vào. Vậy là xong!

Sản phẩm hiện có 3 loại cho các màn hình 13,3 inch, 14 inch, 15,6 inch. Các bạn có thể mua trên Amazon.

Tham khảo ICTnews

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...