Thiên Đồng
2 năm trước

Áo choàng tàng hình đã ra đời?

Theo Daily Mail, đoạn video trên mạng xã hội Weibo cho thấy hình ảnh một người đàn ông dần dần biến mất một cách diệu kỳ khi ông đưa tấm vải lên cao che phủ thân mình. Màu sắc và họa tiết của tấm vải hòa quyện một cách hoàn hảo với khung cảnh xung quanh.

Ông Chen chia sẻ đoạn video trên tài khoản Weibo ngày 4/12, cho rằng “áo choàng tàng hình” này có thể sẽ hữu ích trong quân đội. “Đây là loại vải được làm từ công nghệ lượng tử với vật liệu trong suốt có thể phản xạ sóng ánh sáng xung quanh người mặc và khiến người đó biến mất. Những binh sỹ mặc áo choàng này có thể tránh bị theo dõi vào ban đêm nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tội phạm sử dụng chúng?” – ông Chen viết.

Dù vậy, Zhu Zhensong, nhà sản xuất phim tại công ty Quantum Video trả lời Liberation Daily rằng đoạn video này có thể đã bị chỉnh sửa và quay với một tấm vải nhựa màu xanh dương hoặc xanh lá cây.

Trong khi đó, cư dân mạng vô cùng phấn kích với chiếc “áo choàng” này, cũng có người chỉ ra những chiếc lá gần chân của người đàn ông di chuyển nhưng không phải là những chiếc lá xuất hiện trên tấm vải.

Đoạn video ông Chen đã chia sẻ trên Weibo

Theo VTC

Chủ đề chính: #áo_tàng_hình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn