Drakonile
2 năm trước

Bóng đè: Những cơn ác mộng sống

Bóng đè là hiện tượng phổ biến với phần đông dân số trên thế giới. Cảm giác hoàn toàn bất lực trong khi bạn vẫn tỉnh táo, không thể cử động tay chân, không thể gọi ai giúp đỡ,... Tuy nhiên, đối với một số người, trải nghiệm bóng đè còn kinh khủng hơn, với những cơn ác mộng rất thực...

Bóng đè: Những cơn ác mộng sống

Hàng đêm, vô số người trên thế giới tỉnh dạy, không thể cử động. Tinh thần và cơ thể của họ bị kiểm soát trong khi hoàn toàn tỉnh táo. Đa số triệu chứng khá "nhẹ nhàng", bao gồm căng cơ, khó thở,... Tuy nhiên, đối với một số người, họ phải trải nghiệm những ảo giác đáng sợ, như là những giấc mộng thực đang xảy ra. Dưới đây là một số câu chuyện như vậy.

Sean Green (Beaufort, Nam Carolina, USA)

  • Trước khi tôi học được cách đối phó với những cơn bóng đè, tôi đã chứng kiến những thứ thật sự đáng sợ và tồi tệ. Những bộ phim kinh dị thực sự không là gì so với những trải nghiệm của tôi. Cơn ác mộng đầu tiên mà tôi nhớ là chứng kiến một người giống như mẹ của tôi đang ngồi quay lưng với tôi trên giường, sau đó, khuôn mặt của bà quay ngược lại 180 độ và trở nên ma quái một cách đáng sợ. 
  • Một lần khác, là cô gái nhỏ ngồi ở góc căn phòng, nhìn chằm chằm vào tôi, rồi đột nhiên hét lên và chạy thẳng tới và bóp cổ tôi. 
  • Bạn cố gắng kêu cứu, nhưng bạn hoàn toàn không thể thốt lên lời nào và cơ thể bạn cũng hoàn toàn không nghe lời, không phản ứng. Bạn đơn giản là thấy vô vọng.

Joo Park (Vancouver, Canada)

  • Vào một buổi tối bình thường, tôi cảm thấy như có ai đó đang nhìn chằm chằm vào tôi từ dưới chân giường. Tôi biết rõ rằng chẳng có gì ở đó cả nhưng tôi rất sợ phải mở mắt ra. Và khi tôi mở mắt ra, tôi đã nhìn thấy cái đầu của một người phụ nữ nhìn thẳng vào tôi. Cô ta không có cơ thể, thậm chí là không có cả cổ, chỉ có cái đầu. 
  • Tôi vẫn còn nhớ cách cô ta cười nhếch mép một cách ma quái, tôi nhắm mắt lại ngay lập tức, và toàn thân tôi không thể cử động. Khi tôi cảm thấy đã an toàn, tôi mở mắt một lần nữa, cô ta vẫn ở đó và bắt đầu cười lớn vào mặt tôi. Tôi nhắm mắt thêm lần nữa, hy vọng rằng cô ta sẽ biến mất.
  • Sau đó, tôi cảm nhận thấy một âm thanh nhạo báng và cô ta biến mất.

Nicholas Bruno (Northport, New York, USA)

  • Tôi vẫn nhớ cảm giác thức dậy, và cảm thấy có thứ gì đó ở trong phòng. Và tôi thấy một người phụ nữ trong chiếc váy màu đen hiện lên trên căn phòng, rồi cô ta tiếp tục tiến đến gần tôi. Lúc này, tôi có thể cảm thấy cổ họng mình đang bị bóp nghẹt và tôi không thể thở.
  • Trong suốt khoảng thời gian đó, cô ta liên tục trôi lềnh bềnh trước mặt tôi và rồi hét lên.
  • Tôi cố gắng bật dậy khỏi giường và cố đánh thức bố mẹ tôi, hoàn toàn không biết rằng tôi vẫn đang mơ.
  • Cuối cùng, tôi trở lại giường ngủ và một lần nữa chịu đựng cơn ác mộng bóng đè khủng khiếp khác. Nó là một thứ gì đó rất hoang dại và siêu nhiên và hoàn toàn không có một logic nào

Kết

Nếu một ngày nào đó bạn thức giấc, hoàn toàn bất động, và bị đe dọa bởi những ảo ảnh đáng sợ. Hãy nhớ, luôn phải giữ bình tĩnh, và luôn khẳng định với bản thân rằng cơn ác mộng chỉ là ảo ảnh tự bạn tạo ra mà thôi.

Chủ đề chính: #hiện_tượng_bóng_đè

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn