Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Bút 3D - Bút vẽ hình thật tha hồ sáng tạo

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bút 3D đã có thể giúp chúng ta vẽ các đồ vật thật trong không khí giống như các máy in 3D. Với chiếc bút này bạn có thể tự sáng tạo ra những đồ vật mà mình mong muốn.

Bút 3D 3Doodler là bút đầu tiên giúp bạn vẽ được hình thật được thiết kế bởi Wobble works, ngoài ra một số loại bút 3D khác như 3D Scribber, 3D Simo,...

Bút 3D 3Doodler

Là bút 3D đầu tiên được giới thiệu trên thị trường, sản phầm này vẽ ra những đồ vật thật có thể sờ, cầm, nắm được. Bút 3D 3Doodler là thiết bị kiểu "khẩu súng" dùng keo nóng để làm chảy nhựa, từ đó có thể giúp bạn viết được trong không khí.

Bút 3D Scribber

Bút 3D có thể dùng được cả ABS và PLA - hai loại nhựa khá phổ biến hiện nay trên máy in 3D thương mại. Với thiết kế nhỏ gọn, bút vẽ 3D Scribber có thể cho phép bạn in trực tiếp vật thể từ ngòi bút mà không cần từ cỗ máy ìn gì cả, không yêu cầu các thao tác phức tạp.

Bút 3D Simo

Với thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể điều khiển thoải mái. Nó có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, do đó nó có thể sáng tạo như những loại vật in 3D phổ biến khác.

Bút 3D Polyes Q1

Bút 3D Polyes Q1 do công ty Future make technology chế tạo, nó sử dụng ánh sáng từ đèn LED để làm mực chảy ra, vì thế nó không gây hại cho con người. Nhưng bạn phải cần tới sự khéo léo để sáng tạo ra sản phẩm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...