Nhật
4 năm trước

Các địa điểm ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Dưới đây là video nói về câu chuyện cũng như lịch sử kinh dị của 3 địa điểm được cho là bị ma ám nhiều nhất nước Mỹ. Cho dù bạn có tin vào ma quỷ hay không, họ vẫn luôn ở bên cạnh chúng ta...

Khi nói đến ma quỷ, chúng ta thường nghĩ đến những sự kiện siêu nhiên khó giải thích hoặc những điều rùng rợn khiến chúng ta lạnh gáy. Ma quỷ hay những điều được cho là do ma quỷ gây ra, đến nay vẫn chưa được giải thích hay có bằng chứng rõ ràng. Không ai biết được liệu trên đời này có thứ gọi là ma quỷ - hay linh hồn người chết hiện diện mọi nơi hay không, nhưng số người tin vào ma quỷ có thể nói sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cho dù bạn có tin hay không thì những điều vô hình bí ẩn luôn luôn khiến con người nửa tò mò nửa kinh sợ. Các nhà khoa học cũng từng vào cuộc và ngay cả họ cũng phải thừa nhận, ma quỷ là một điều gì đó vượt xa tầm hiểu biết của con người; hơn nữa đó cũng là điều chúng ta không nên đùa giỡn. "Có kiêng có lành"!

Dưới đây là video nói về câu chuyện cũng như lịch sử kinh dị của 3 địa điểm được cho là bị ma ám nhiều nhất nước Mỹ. Cùng xem nhé ^^!

Chú thích thêm: trong video có từ "Old Sparky" - đó là nickname của... một chiếc ghế điện - vũ khí giết người đáng sợ được sử dụng tại các nhà tù ở Mỹ.

Nguồn: BuzzFeed Video

Dịch + Sub + Encode: Nhật - Ohay TV

Xem thêm nhiều video hay tại đây.

Chủ đề chính: #ma_ám

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn