Nad 2 năm trước

Cần nói nhiều hơn khi nói về MV mới của Phạm Hồng Phước

MV Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chia Tay vừa được Phạm Hồng Phước cho ra mắt hôm qua 26/12 với cảm hứng từ Hong Kong những năm 90s. Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ đây là một hướng đi mới, liều lĩnh cho MV vượt qua khỏi vùng an toàn, và nó không phải là một sự lựa chọn dễ dàng.

Cần nói nhiều hơn khi nói về MV mới của Phạm Hồng Phước:

[qctrai]

1, Không khỏi ngừng liên tưởng về Xuân quang xạ tiết, biết đâu mời luôn bạn diễn là nam lại hay hơn. Ai bảo viết lời cứ chầm chậm mà buồn man mác kiểu "mọi người khuyên tôi hãy cố gắng quên đi quá khứ". Nếu làm thật mới là liều, liều rồi sẽ dẫn đến tranh luận trái chiều. Như thế này chỉ là đẹp, mà đẹp thôi chưa đủ!

2, Nhạc của Phước xưa nay thường hợp bật lên lúc mới ngủ dậy, hoặc khi đi tắm. Bài này có thể nghe cả khi đi đánh răng, bôi kem chống nhăn, lên giường đắp mền, chuẩn bị ngủ và cả trong lúc đang ngủ. (có người ngủ cùng nên hạn chế bật!).

3, Những ai chưa có người yêu cũ tuyệt đối không nên nghe. Những ai mới có người yêu cũ - lao vào nghe sẽ nghĩ mình là diễn viên chính trong một cuốn phim nhựa. Đi xe tắc xi nhìn ra cửa kính, trời mưa nhẹ, nhạc vang lên một cái, tự nhiên nước mắt rơi (vì đang bận nghĩ mình thủ vai chính nặng ký). Những ai có người yêu cũ đã rất cũ, gửi cho nó nghe bài này, nó sẽ nhắn tin trả lời: "Phước đẹp trai nhỉ!".

4, Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, có lợi cho điện ảnh, bất lợi cho người không bao giờ hút. Anh Lương Triều Vỹ đóng cảnh hút thuốc cũng siêu dở. Nhưng anh ấy đóng cảnh đè lên một phụ nữ (trong Sắc giới) vô cùng hoàn hảo, làm người xem cũng muốn đè theo (hoặc bị đè). Cần nghiêm chỉnh xem lại cảnh này để tập luyện thêm! Xin hết!

Hà Mạnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...