Giang Nguyễn 2 năm trước

Câu chuyện kỳ lạ người quay phim gặp phải trên sân thượng tòa nhà lúc 2h sáng.

Câu chuyện kỳ lạ có phần ma quái mà một người quay phim đã gặp phải lúc 2 giờ sáng trên sân thượng của một tòa nhà.

2h giờ sáng, trong một chuyến đi Hà Nội. Anh chàng thợ quay phim quyết định thử chiếc flycam trên sân thượng tòa nhà. Theo lời kể của anh, có một chuyện kì lạ đã xảy ra sau khi chiếc flycam cất cánh, điện thoại điều khiển bị mất sóng và chiếc flycam tự động bay đi chỗ khác.

Nghe đến đây tôi nhớ lại về bài viết 5 cách để tóm gọn các Drone do thám của mình. Đại loại sẽ có một thiết bị nào đó phá sóng và chiếm quyền điều khiển chiếc flycam. Nhưng sự kì lạ của câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sự việc khiến người ta nổi da gà chính là chiếc gương nằm ở cầu thang xuất hiện trong video, và chi tiết như có ai đó nhắc anh dừng lại khi chỉ vài bước chân nữa anh sẽ té ngã.

Theo một người xem video cho biết, trong phong thủy, đặt gương ở chân cầu thang như trong hình là điều cấm kỵ, nhưng ở một số trường hợp, ví dụ như vị trí đó, hoặc ngôi nhà đó, có người mất mà không siêu thoát được, hay quấy phá thì người ta đặt một tấm gương để yểm lại, không cho hồn ma đó đi lên (hoặc đi xuống) khỏi đó để quấy phá chỗ khác - vi khi hồn ma đó đi ngang tấm gương, nhìn thấy bóng mình trong đó sẽ sợ mà quay lại không đi tiếp nữa.

Bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Hãy cùng xem video và comment cho chúng tôi ở phần bình luận!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn