Giang Nguyễn
3 năm trước

Chiêm ngưỡng villa 7 NỔI 3 CHÌM giữa biển Dubai

Floating Seahorse có 3 tầng, ngang mặt nước, trên cùng và trong lòng biển. Villa tuyệt đẹp được xây dựng trên biển Dubai này sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Floating Seahorse là một dự án xây dựng những ngôi biệt thự xa hoa với thiết kế độc đáo nằm giữa biển khơi, có thể xem như là sự kết hợp giữa du thuyền và villa.

Nếu mới nhìn bên ngoài bạn có cảm giác như chỉ là một ngôi nhà nổi trên biển, nhưng đó chỉ mới là một phần, phòng ngủ và phòng tắm của căn nhà này được đặt chìm dưới đáy biển. Và khi bạn ở trong đó, bao quanh bạn sẽ là đại dương mênh mông với những rạng san hô tuyệt đẹp cùng những đàn cá tung tăng bơi lượn.

Josef Kleindienst, người điều hành tập đoàn Kleindienst Group cho biết dự án Floating Seahorse mất nhiều tháng nghiên cứu, thiết kế và lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi chính thức công bố tại Dubai. 

“Chúng tôi tin tưởng sẽ tạo nên một tiêu chuẩn mới cho phong cách sống xa hoa trên thế giới bởi ý tưởng cách tân vượt trội, thiết kế đương đại, mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất dưới lòng đại dương”.

Tập đoàn Kleindienst Group dự kiến sẽ xây 42 căn Floating Seahorse như thế ngoài khơi ở vùng biển nằm giữa đảo St Petersburg và Europe Main Island, nằm cách bờ biển Dubai khoảng 4 km.

Được biết, căn villa rộng 158 mét vuông này sẽ có giá khởi điểm là 1,36 triệu đô-la Mỹ (gần 30 tỷ đồng).

Tham khảo bazaarvietnam

Chủ đề chính: #dubai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn