GiangGiang 2 năm trước

Chú nhện Lucas siêu dễ thương đốn tim toàn thế giới

Con người có rất nhiều nỗi sợ, trong đó, sợ nhện có lẽ là hội chứng nhiều người mắc phải nhất. Tuy nhiên, dù cho bạn có ghét và sợ loài vật này thế nào thì cũng phải xiêu lòng trước vẻ dễ thương của chú nhện Lucas này.

Đây là tác phẩm của nhà thiết kế đồ hoạ Joshua Slice, anh đã nhờ đứa cháu Lucas lồng tiếng cho chú nhện trong video animation ngắn của mình. Kết quả là chúng ta có một nhân vật vẫn mang dáng vẻ của loài nhện nhưng dễ thương gấp trăm ngàn lần, thiết nghĩ hãng phim Pixar nên biến ý tưởng này thành một bộ phim ngắn.

"Đây là một đoạn test animation của nhân vật tôi đang thử nghiệm", Slice cho biết. "Tôi đảm nhận việc thiết kế, tạo mô hình, hoạt ảnh, ánh sáng và render".

Cộng đồng mạng đã "phát sốt" với chú nhện Lucas, thậm chí có người còn tạo ra cả một cốt truyện phim như thế này đây: "Chú nhện nhỏ yêu con người và muốn làm bạn, nhưng mọi người lại rất sợ nhện và không bao giờ thích chú. Cho đến một ngày, Lucas gặp cô bé yêu loài nhện, cùng nhau, cả hai tạo nên một tình bạn chân thành, vượt qua rào cản ngoại hình". Ai đó gọi điện cho Pixar đi chứ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...