Padudupa
3 năm trước

Cô dâu cùng bố mình đã làm kinh ngạc tất cả mọi người tham gia đám cưới

Video ghi lại điệu nhảy của cha và con gái trong đám cưới đã thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận vì sự sáng tạo và ấn tượng của cặp cha con này.

Video hai cha con nhảy cực "ngầu" trong đám cưới

Theo truyền thống ở các nước phương Tây, tại đám cưới luôn có phần dành cho điệu nhảy chậm của cha và con gái. Tuy nhiên tại đám cưới của mình, cô dâu Mikayla Ellison Phillips đã cùng bố mình là ông Nathan Ellison phá vỡ truyền thống này một cách cực sáng tạo, phá cách và làm bùng nổ tất cả những ai tham dự lễ cưới.

400 bạn bè và các thành viên gia đình nhìn cô dâu và bố mình bắt đầu điệu nhảy cha-con gái truyền thống với bài "Butterfly Kisses" của Bob Carlisle. Sau đó, nhạc chuyển sôi động và bộ đôi bắt đầu màn trình diễn ấn tượng với việc đeo bộ kính mắt đen, ông Nathan còn cởi luôn áo vest để nhảy hết mình với bản mashup của MC Hammer "U Can't Touch This," NSYNC's "Bye Bye Bye," LMFAO's "Party Rock Anthem," ....

Hình ảnh hai cha con nhảy hết mình trong đám cưới.

Video đã thu hút đến hơn 7 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trên Youtube.

 Trích một trong số các bình luận trên Youtube:  

"Cô dâu thật xinh đẹp và tỏa sáng. Chúc mừng" 

"Những khoảnh khắc thật đáng trân trọng" 

"Tôi yêu cặp bố con này quá"  

"Quả là một người cha tuyệt vời, một người cha thực sự. Đó không phải chỉ có tình yêu mà còn là trách nhiệm của một người cha đáng kính"  

"Tôi không thể ngừng xem video này được, thật sự rất thích nó" 

.... 

Và theo như cô dâu Mikayla Ellison Phillips chia sẻ: 

Tôi là con gái lớn và cũng là con gái duy nhất của bố tôi, thế nên đây là cơ hội duy nhất của cha tôi để làm một cái gì đó như thế này. Điều tuyệt vời nhất khi làm điều này là tôi đã thấy cha mình hạnh phúc như thế nào. Đối với tôi thì đó mới là đám cưới trọn vẹn mà tôi luôn mong ước.

Quả thật khi xem video, cùng ngắm nhìn nụ cười và nét mặt của ông Nathan chắc hẳn ai cũng cảm nhận được niềm vui và nhận thấy ông đã hạnh phúc và vui vẻ như thế nào trong đám cưới con gái yêu thương. 

Bonus: Nếu để ý trong video thì người đàn ông ở góc trái cũng nhảy theo hai bố con cực dễ thương :).

Nếu bạn muốn đọc thêm những bài viết về nhiều chủ đề khác có thể tham khảo các bài dưới đây: 

Chủ đề chính: #đám_cưới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn