Quỳnh 1 năm trước

Điểm tin Sài Gòn bất cập qua MV mới của Suboi - NSAO

Sau khi tung audio và thu về hiệu ứng khá tích cực, tối 2/8, Suboi chính thức cho ra mắt MV mới mang tên 'N-SAO?'. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Suboi với âm nhạc sau hơn 2 năm 'im hơi lặng tiếng'. 'N-SAO?' là ca khúc có giai điệu bắt tai mà Suboi kết hợp với ekip hoà âm phối khí người Mỹ. Ca từ trong bản rap lấy cảm hứng từ chính cuộc sống chân thật ngoài kia với những góc nhìn đa chiều.

Xuyên suốt MV là các bối cảnh bình dân như quán nước, xe đẩy hoa quả dạo, chung cư cũ,... Trong đó, Suboi xuất hiện trong các trang phục khác nhau, từ áo ba lỗ, quần thụng thoải mái, đời thường cho tới những bộ vest hoa văn rực rỡ, chất ngầu. Đặc biệt trong số đó phải kể tới những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ đồ chống nắng được dân mạng gọi vui là "Ninja Lead".

Được biết, đằng sau những góc máy đó, Suboi muốn nhắc đến những con người trong xã hội phải làm việc cật lực để kiếm sống trong màn đêm như: Người bán vé số, người bán bánh mì, người bán DVD - CD, những người công nhân, những nữ văn phòng phải làm việc trễ,… Những sự quan sát và trải nghiệm của Suboi thể hiện qua từng khuôn hình đã mang đến cho khán giả một sản phẩm đậm tính chân thực, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thú vị sau khi ra mắt.

Theo Kênh 14

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...